View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4756 | Date: 04-Nov-20182018-11-04કરીએ કોશિશ ખાલી ન જાયhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=karie-koshisha-khali-na-jayaકરીએ કોશિશ ખાલી ન જાય,

જાય ખાલી તો કોશિશ કરી ન કહેવાય

નામ દઈને કોશિશ કરીએ તો, ફળ એનું એ દેતી રે જાય

યુગ બદલાય ભલેને, પરિવર્તનનું નર્તન સતત ચાલુ ને ચાલુ રહે સદાય

જીવ આખર સમાય શિવમાં, અંત એનો તો જ થાય

સનાતન આ સત્ય તો ક્યારેય ના બદલાય

નદી આખર તો સમુદ્રમાં જ સમાય ...

કરીએ કોશિશ ખાલી ન જાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કરીએ કોશિશ ખાલી ન જાય,

જાય ખાલી તો કોશિશ કરી ન કહેવાય

નામ દઈને કોશિશ કરીએ તો, ફળ એનું એ દેતી રે જાય

યુગ બદલાય ભલેને, પરિવર્તનનું નર્તન સતત ચાલુ ને ચાલુ રહે સદાય

જીવ આખર સમાય શિવમાં, અંત એનો તો જ થાય

સનાતન આ સત્ય તો ક્યારેય ના બદલાય

નદી આખર તો સમુદ્રમાં જ સમાય ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


karīē kōśiśa khālī na jāya,

jāya khālī tō kōśiśa karī na kahēvāya

nāma daīnē kōśiśa karīē tō, phala ēnuṁ ē dētī rē jāya

yuga badalāya bhalēnē, parivartananuṁ nartana satata cālu nē cālu rahē sadāya

jīva ākhara samāya śivamāṁ, aṁta ēnō tō ja thāya

sanātana ā satya tō kyārēya nā badalāya

nadī ākhara tō samudramāṁ ja samāya ...