View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4757 | Date: 05-Nov-20182018-11-05વિચારમાં વિચાર એવો ગોતું છું, જે વિચારથી વિશ્વપતિને ચારે બાજુ નિહાળી શકુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vicharamam-vichara-evo-gotum-chhum-je-vicharathi-vishvapatine-chare-bajuવિચારમાં વિચાર એવો ગોતું છું, જે વિચારથી વિશ્વપતિને ચારે બાજુ નિહાળી શકું

ભાવમાં ભાવ એવો ગોતું છું, જે ભાવથી જોડાઈને સંગ તારી, તારામાં ખોવાઈ જાઉં

દૃશ્યમાં દૃશ્ય એવું ગોતું છું, જે દૃશ્યથી તારાં દીદારે દર્શન કરી શકું

યાદમાં યાદ એવી ગોતું છું રે, જે યાદથી તારી યાદમાં રહીને તારા સ્મરણમાં રહું

દૃશ્યમાં દૃશ્ય એવું ગોતું છું રે, જે દૃશ્યથી તારાં દીદારે દર્શન હું તો નિત્ય કરી શકું

વિચારમાં વિચાર એવો ગોતું છું, જે વિચારથી વિશ્વપતિને ચારે બાજુ નિહાળી શકું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વિચારમાં વિચાર એવો ગોતું છું, જે વિચારથી વિશ્વપતિને ચારે બાજુ નિહાળી શકું

ભાવમાં ભાવ એવો ગોતું છું, જે ભાવથી જોડાઈને સંગ તારી, તારામાં ખોવાઈ જાઉં

દૃશ્યમાં દૃશ્ય એવું ગોતું છું, જે દૃશ્યથી તારાં દીદારે દર્શન કરી શકું

યાદમાં યાદ એવી ગોતું છું રે, જે યાદથી તારી યાદમાં રહીને તારા સ્મરણમાં રહું

દૃશ્યમાં દૃશ્ય એવું ગોતું છું રે, જે દૃશ્યથી તારાં દીદારે દર્શન હું તો નિત્ય કરી શકું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


vicāramāṁ vicāra ēvō gōtuṁ chuṁ, jē vicārathī viśvapatinē cārē bāju nihālī śakuṁ

bhāvamāṁ bhāva ēvō gōtuṁ chuṁ, jē bhāvathī jōḍāīnē saṁga tārī, tārāmāṁ khōvāī jāuṁ

dr̥śyamāṁ dr̥śya ēvuṁ gōtuṁ chuṁ, jē dr̥śyathī tārāṁ dīdārē darśana karī śakuṁ

yādamāṁ yāda ēvī gōtuṁ chuṁ rē, jē yādathī tārī yādamāṁ rahīnē tārā smaraṇamāṁ rahuṁ

dr̥śyamāṁ dr̥śya ēvuṁ gōtuṁ chuṁ rē, jē dr̥śyathī tārāṁ dīdārē darśana huṁ tō nitya karī śakuṁ