View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 38 | Date: 26-Aug-19921992-08-26કથની તો કરતી રહી બીજાઓની, પણ ન કરી ક્યારેક મારી કથા પ્રભુ આગળhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=kathani-to-karati-rahi-bijaoni-pana-na-kari-kyareka-mari-katha-prabhuકથની તો કરતી રહી બીજાઓની, પણ ન કરી ક્યારેક મારી કથા પ્રભુ આગળ,

ગીતો તો ગાતી રહી, પણ ન ગાયા ગીત ક્યારેય મારા કરેલા પાપના પ્રભુ આગળ,

પ્રકાશમાં ને પ્રકાશમાં ફરવા છતાં પણ, જીવન અંધકારમાં જ જીવતી રહી,

નિર્લજતા ભરેલું જીવન હોવા છતાં, પ્રભુ આગળ શર્મિલી થઈને રહેતી ગઈ,

અસત્યના સોગંધ લીધા, પણ સત્ય ક્યારેય બોલી નહીં

કથની તો કરતી રહી બીજાઓની, પણ ન કરી ક્યારેક મારી કથા પ્રભુ આગળ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કથની તો કરતી રહી બીજાઓની, પણ ન કરી ક્યારેક મારી કથા પ્રભુ આગળ,

ગીતો તો ગાતી રહી, પણ ન ગાયા ગીત ક્યારેય મારા કરેલા પાપના પ્રભુ આગળ,

પ્રકાશમાં ને પ્રકાશમાં ફરવા છતાં પણ, જીવન અંધકારમાં જ જીવતી રહી,

નિર્લજતા ભરેલું જીવન હોવા છતાં, પ્રભુ આગળ શર્મિલી થઈને રહેતી ગઈ,

અસત્યના સોગંધ લીધા, પણ સત્ય ક્યારેય બોલી નહીં



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kathanī tō karatī rahī bījāōnī, paṇa na karī kyārēka mārī kathā prabhu āgala,

gītō tō gātī rahī, paṇa na gāyā gīta kyārēya mārā karēlā pāpanā prabhu āgala,

prakāśamāṁ nē prakāśamāṁ pharavā chatāṁ paṇa, jīvana aṁdhakāramāṁ ja jīvatī rahī,

nirlajatā bharēluṁ jīvana hōvā chatāṁ, prabhu āgala śarmilī thaīnē rahētī gaī,

asatyanā sōgaṁdha līdhā, paṇa satya kyārēya bōlī nahīṁ