View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 335 | Date: 03-Sep-19931993-09-03ખબર એની તો મને ના પડી, જાણ એની તો મને ના થઈhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=khabara-eni-to-mane-na-padi-jana-eni-to-mane-na-thaiખબર એની તો મને ના પડી, જાણ એની તો મને ના થઈ

તારા દર્શન કરવામાં ખબર એની તો મને ના પડી, કેમ વિતાવ્યો ક્યારે વિતાવ્યો પણ સમય તો વીતી ગયો.

ના રહી ખબર મને સમયની, આવીને એ ક્યાં ગયો

વીતતી ના હતી એક પળ મારી, તારા દર્શન થાતા દિવસ વીતી ગયો

ખબર ન રહી મને તનની મારા, દુનિયાની ખબર ના રહી,

મળી જ્યાં નજર થી નજર, ના રહ્યું કાંઈ યાદ ત્યાં તો મને

દેખાયો જ્યાં તું મને ના બીજું કાંઈ દેખાયું, મટી ગયું મારું સ્વરૂપ

જગ આખામાં પ્રભુ બસ તું ને તું જ્યાં દેખાણો.

ખબર એની તો મને ના પડી, જાણ એની તો મને ના થઈ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ખબર એની તો મને ના પડી, જાણ એની તો મને ના થઈ

તારા દર્શન કરવામાં ખબર એની તો મને ના પડી, કેમ વિતાવ્યો ક્યારે વિતાવ્યો પણ સમય તો વીતી ગયો.

ના રહી ખબર મને સમયની, આવીને એ ક્યાં ગયો

વીતતી ના હતી એક પળ મારી, તારા દર્શન થાતા દિવસ વીતી ગયો

ખબર ન રહી મને તનની મારા, દુનિયાની ખબર ના રહી,

મળી જ્યાં નજર થી નજર, ના રહ્યું કાંઈ યાદ ત્યાં તો મને

દેખાયો જ્યાં તું મને ના બીજું કાંઈ દેખાયું, મટી ગયું મારું સ્વરૂપ

જગ આખામાં પ્રભુ બસ તું ને તું જ્યાં દેખાણો.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


khabara ēnī tō manē nā paḍī, jāṇa ēnī tō manē nā thaī

tārā darśana karavāmāṁ khabara ēnī tō manē nā paḍī, kēma vitāvyō kyārē vitāvyō paṇa samaya tō vītī gayō.

nā rahī khabara manē samayanī, āvīnē ē kyāṁ gayō

vītatī nā hatī ēka pala mārī, tārā darśana thātā divasa vītī gayō

khabara na rahī manē tananī mārā, duniyānī khabara nā rahī,

malī jyāṁ najara thī najara, nā rahyuṁ kāṁī yāda tyāṁ tō manē

dēkhāyō jyāṁ tuṁ manē nā bījuṁ kāṁī dēkhāyuṁ, maṭī gayuṁ māruṁ svarūpa

jaga ākhāmāṁ prabhu basa tuṁ nē tuṁ jyāṁ dēkhāṇō.