View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 237 | Date: 20-Jul-19931993-07-20ખેંચાતી ને ખેંચાતી જાઉં પ્રભુ, હું ખેંચાતી ને ખેંચાતી જાઉંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=khenchati-ne-khenchati-jaum-prabhu-hum-khenchati-ne-khenchati-jaumખેંચાતી ને ખેંચાતી જાઉં પ્રભુ, હું ખેંચાતી ને ખેંચાતી જાઉં,

દેખાય ના કોઈ ડોર તો પણ, બંધનમાં બંધાતી હું તો …..

દુઃખદર્દનું સ્મરણ ભુલતી જાઉં, તારી તરફ ખેંચાતી ને ખેંચાતી જાઉં

બંધાઈ ના શકું બીજા બંધનમાં, તારી ડોરથી ખેંચાતી ને ખેંચાતી જાઉં

રહી ના શકું તારા વગર રે પ્રભુ, સહી ના શકું જુદાઈ ની એક પળ

મળું તને રોજ હું તો પ્રભુ, તોય વિયોગ તારો ના સહેવાય

ના સમજુ હું, ના કાંઈ જાણું, છે કેવું આ બંધન

ન પામી શકું તને હું, ના પામું છતાં આનંદમાં હું તો ગાઉં

ખેંચાતી ને ખેંચાતી જાઉં પ્રભુ, હું ખેંચાતી ને ખેંચાતી જાઉં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ખેંચાતી ને ખેંચાતી જાઉં પ્રભુ, હું ખેંચાતી ને ખેંચાતી જાઉં,

દેખાય ના કોઈ ડોર તો પણ, બંધનમાં બંધાતી હું તો …..

દુઃખદર્દનું સ્મરણ ભુલતી જાઉં, તારી તરફ ખેંચાતી ને ખેંચાતી જાઉં

બંધાઈ ના શકું બીજા બંધનમાં, તારી ડોરથી ખેંચાતી ને ખેંચાતી જાઉં

રહી ના શકું તારા વગર રે પ્રભુ, સહી ના શકું જુદાઈ ની એક પળ

મળું તને રોજ હું તો પ્રભુ, તોય વિયોગ તારો ના સહેવાય

ના સમજુ હું, ના કાંઈ જાણું, છે કેવું આ બંધન

ન પામી શકું તને હું, ના પામું છતાં આનંદમાં હું તો ગાઉં



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


khēṁcātī nē khēṁcātī jāuṁ prabhu, huṁ khēṁcātī nē khēṁcātī jāuṁ,

dēkhāya nā kōī ḍōra tō paṇa, baṁdhanamāṁ baṁdhātī huṁ tō …..

duḥkhadardanuṁ smaraṇa bhulatī jāuṁ, tārī tarapha khēṁcātī nē khēṁcātī jāuṁ

baṁdhāī nā śakuṁ bījā baṁdhanamāṁ, tārī ḍōrathī khēṁcātī nē khēṁcātī jāuṁ

rahī nā śakuṁ tārā vagara rē prabhu, sahī nā śakuṁ judāī nī ēka pala

maluṁ tanē rōja huṁ tō prabhu, tōya viyōga tārō nā sahēvāya

nā samaju huṁ, nā kāṁī jāṇuṁ, chē kēvuṁ ā baṁdhana

na pāmī śakuṁ tanē huṁ, nā pāmuṁ chatāṁ ānaṁdamāṁ huṁ tō gāuṁ