View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1143 | Date: 15-Jan-19951995-01-15ખુદ લૂંટાવવા ને બદલે, મને એ તો સદા લૂંટતો રહ્યોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=khuda-luntavava-ne-badale-mane-e-to-sada-luntato-rahyoખુદ લૂંટાવવા ને બદલે, મને એ તો સદા લૂંટતો રહ્યો

કર્યો ભરોસો જેના પર તો મેં, મને એ તો ઠગારો બની ઠગતો રહ્યો

જીતેલી બાજીને હારવા પર, મને મજબૂર કરતો રહ્યો

લૂંટારો બનીને મારું ને મારા દિલને લૂંટતો રહ્યો

વાસના ને વિકારોમાં ભળી, સાથ એનો આપતો રહ્યો

ક્યારેક રડાવી, ક્યારેક હસાવી, બદલો એ મારી સાથે લેતો રહ્યો

ના હતું પાસે મારું કાંઈ, સિવાય એની એ વાતથી એ અજાણ્યો રહ્યો

કરું હવે શું ફરિયાદ હું, જ્યાં લૂંટારો મારા અંતરમાં રહ્યો

સુખચેન લૂંટાવવા ને બદલે, અન્યના એ લૂંટતો રહ્યો

મારી મંજિલથી દૂર કરવા, મને એ મજબૂર કરતો રહ્યો

ખુદ લૂંટાવવા ને બદલે, મને એ તો સદા લૂંટતો રહ્યો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ખુદ લૂંટાવવા ને બદલે, મને એ તો સદા લૂંટતો રહ્યો

કર્યો ભરોસો જેના પર તો મેં, મને એ તો ઠગારો બની ઠગતો રહ્યો

જીતેલી બાજીને હારવા પર, મને મજબૂર કરતો રહ્યો

લૂંટારો બનીને મારું ને મારા દિલને લૂંટતો રહ્યો

વાસના ને વિકારોમાં ભળી, સાથ એનો આપતો રહ્યો

ક્યારેક રડાવી, ક્યારેક હસાવી, બદલો એ મારી સાથે લેતો રહ્યો

ના હતું પાસે મારું કાંઈ, સિવાય એની એ વાતથી એ અજાણ્યો રહ્યો

કરું હવે શું ફરિયાદ હું, જ્યાં લૂંટારો મારા અંતરમાં રહ્યો

સુખચેન લૂંટાવવા ને બદલે, અન્યના એ લૂંટતો રહ્યો

મારી મંજિલથી દૂર કરવા, મને એ મજબૂર કરતો રહ્યો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


khuda lūṁṭāvavā nē badalē, manē ē tō sadā lūṁṭatō rahyō

karyō bharōsō jēnā para tō mēṁ, manē ē tō ṭhagārō banī ṭhagatō rahyō

jītēlī bājīnē hāravā para, manē majabūra karatō rahyō

lūṁṭārō banīnē māruṁ nē mārā dilanē lūṁṭatō rahyō

vāsanā nē vikārōmāṁ bhalī, sātha ēnō āpatō rahyō

kyārēka raḍāvī, kyārēka hasāvī, badalō ē mārī sāthē lētō rahyō

nā hatuṁ pāsē māruṁ kāṁī, sivāya ēnī ē vātathī ē ajāṇyō rahyō

karuṁ havē śuṁ phariyāda huṁ, jyāṁ lūṁṭārō mārā aṁtaramāṁ rahyō

sukhacēna lūṁṭāvavā nē badalē, anyanā ē lūṁṭatō rahyō

mārī maṁjilathī dūra karavā, manē ē majabūra karatō rahyō