View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1144 | Date: 15-Jan-19951995-01-15મારી ઇચ્છાઓનું ભૂત જ્યાં, મારા પર સવાર થઈ જાય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mari-ichchhaonum-bhuta-jyam-mara-para-savara-thai-jaya-chheમારી ઇચ્છાઓનું ભૂત જ્યાં, મારા પર સવાર થઈ જાય છે,

ત્યાં મારા વર્તન પર મનેજ આશ્ચર્ય થાય છે,

ભાવોની ખેંચતાણીમાં, દિલ જ્યાં મજબૂર થઈ જાય છે,

મારા ને મારા વર્તન પર મને, ત્યાં આશ્ચર્ય થાય છે,

બદલાઈ જાય છે વર્તન, બદલાઈ જાય છે જ્યાં મારો વ્યવહાર, ત્યાં આશ્ચર્ય …..

ના કર્યું હોય છે કદી વર્તન એવું, વર્તન જ્યાં થાય છે

કાંઈક ખૂટ્યું છે જીવનમાં, અણસાર એનો ત્યાં મળી જાય છે

કાબૂ બહાર જ્યાં ભાવો ને વિચારો બની જાય છે

કાંઈક અનહોનીને આમંત્રણ, એ તો આપી ત્યારે જાય છે

હોય છે પોતાનું ને પોતાનું વર્તન, તોય પોતાનું ગણવું અઘરું બની જાય છે

મારી ઇચ્છાઓનું ભૂત જ્યાં, મારા પર સવાર થઈ જાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મારી ઇચ્છાઓનું ભૂત જ્યાં, મારા પર સવાર થઈ જાય છે,

ત્યાં મારા વર્તન પર મનેજ આશ્ચર્ય થાય છે,

ભાવોની ખેંચતાણીમાં, દિલ જ્યાં મજબૂર થઈ જાય છે,

મારા ને મારા વર્તન પર મને, ત્યાં આશ્ચર્ય થાય છે,

બદલાઈ જાય છે વર્તન, બદલાઈ જાય છે જ્યાં મારો વ્યવહાર, ત્યાં આશ્ચર્ય …..

ના કર્યું હોય છે કદી વર્તન એવું, વર્તન જ્યાં થાય છે

કાંઈક ખૂટ્યું છે જીવનમાં, અણસાર એનો ત્યાં મળી જાય છે

કાબૂ બહાર જ્યાં ભાવો ને વિચારો બની જાય છે

કાંઈક અનહોનીને આમંત્રણ, એ તો આપી ત્યારે જાય છે

હોય છે પોતાનું ને પોતાનું વર્તન, તોય પોતાનું ગણવું અઘરું બની જાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mārī icchāōnuṁ bhūta jyāṁ, mārā para savāra thaī jāya chē,

tyāṁ mārā vartana para manēja āścarya thāya chē,

bhāvōnī khēṁcatāṇīmāṁ, dila jyāṁ majabūra thaī jāya chē,

mārā nē mārā vartana para manē, tyāṁ āścarya thāya chē,

badalāī jāya chē vartana, badalāī jāya chē jyāṁ mārō vyavahāra, tyāṁ āścarya …..

nā karyuṁ hōya chē kadī vartana ēvuṁ, vartana jyāṁ thāya chē

kāṁīka khūṭyuṁ chē jīvanamāṁ, aṇasāra ēnō tyāṁ malī jāya chē

kābū bahāra jyāṁ bhāvō nē vicārō banī jāya chē

kāṁīka anahōnīnē āmaṁtraṇa, ē tō āpī tyārē jāya chē

hōya chē pōtānuṁ nē pōtānuṁ vartana, tōya pōtānuṁ gaṇavuṁ agharuṁ banī jāya chē