View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1103 | Date: 22-Dec-19941994-12-22લડ્યો લડત જીવનમાં હું એવી કે, હારતો ને હારતો રહ્યોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ladyo-ladata-jivanamam-hum-evi-ke-harato-ne-harato-rahyoલડ્યો લડત જીવનમાં હું એવી કે, હારતો ને હારતો રહ્યો

લડતો રહ્યો જીવનભર પણ ના સમજી શક્યો, લડાઈ શા માટે લડતો રહ્યો

લડ્યો હું હારવા માટે કે, લડ્યો જીતવા માટે, લક્ષને ભૂલી ગયો

લડ્યો જેટલી વાર જીવનમાં, એમાં હાર ને હારનો સ્વીકાર હું કરતો રહ્યો

હાર્યો એટલી વાર જીવનમા કે, જીતની વાત પણ ભૂલી ગયો

આવી એવી પરિસ્થિતિ જીવનમાં રે, મારી લડત પહેલા હાર સ્વીકારતો થઈ ગયો

મથતોતો જે પરિસ્થિતિથી બહાર નિકળવા એમાં હું ફસાતો ને ફસાતો ગયો

લડવૈયો બનીને એલાને જંગમાં, હારના નારા ગુંજવતો થઈ ગયો

વિચારો ને કાર્યોથી અશક્ત ને અશક્ત હું થાતો રે ગયો

હતી શક્તિ જે મારામાં, ઉપયોગ એનો ના હું કરી શક્યો, હું હારતો ને હારતો

લડ્યો લડત જીવનમાં હું એવી કે, હારતો ને હારતો રહ્યો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
લડ્યો લડત જીવનમાં હું એવી કે, હારતો ને હારતો રહ્યો

લડતો રહ્યો જીવનભર પણ ના સમજી શક્યો, લડાઈ શા માટે લડતો રહ્યો

લડ્યો હું હારવા માટે કે, લડ્યો જીતવા માટે, લક્ષને ભૂલી ગયો

લડ્યો જેટલી વાર જીવનમાં, એમાં હાર ને હારનો સ્વીકાર હું કરતો રહ્યો

હાર્યો એટલી વાર જીવનમા કે, જીતની વાત પણ ભૂલી ગયો

આવી એવી પરિસ્થિતિ જીવનમાં રે, મારી લડત પહેલા હાર સ્વીકારતો થઈ ગયો

મથતોતો જે પરિસ્થિતિથી બહાર નિકળવા એમાં હું ફસાતો ને ફસાતો ગયો

લડવૈયો બનીને એલાને જંગમાં, હારના નારા ગુંજવતો થઈ ગયો

વિચારો ને કાર્યોથી અશક્ત ને અશક્ત હું થાતો રે ગયો

હતી શક્તિ જે મારામાં, ઉપયોગ એનો ના હું કરી શક્યો, હું હારતો ને હારતો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


laḍyō laḍata jīvanamāṁ huṁ ēvī kē, hāratō nē hāratō rahyō

laḍatō rahyō jīvanabhara paṇa nā samajī śakyō, laḍāī śā māṭē laḍatō rahyō

laḍyō huṁ hāravā māṭē kē, laḍyō jītavā māṭē, lakṣanē bhūlī gayō

laḍyō jēṭalī vāra jīvanamāṁ, ēmāṁ hāra nē hāranō svīkāra huṁ karatō rahyō

hāryō ēṭalī vāra jīvanamā kē, jītanī vāta paṇa bhūlī gayō

āvī ēvī paristhiti jīvanamāṁ rē, mārī laḍata pahēlā hāra svīkāratō thaī gayō

mathatōtō jē paristhitithī bahāra nikalavā ēmāṁ huṁ phasātō nē phasātō gayō

laḍavaiyō banīnē ēlānē jaṁgamāṁ, hāranā nārā guṁjavatō thaī gayō

vicārō nē kāryōthī aśakta nē aśakta huṁ thātō rē gayō

hatī śakti jē mārāmāṁ, upayōga ēnō nā huṁ karī śakyō, huṁ hāratō nē hāratō