View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1097 | Date: 17-Dec-19941994-12-17શ્વાસોમાં તું જોશ ભરીલે, કાર્યમાં તું હોશ ભરી લેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=shvasomam-tum-josha-bharile-karyamam-tum-hosha-bhari-leશ્વાસોમાં તું જોશ ભરીલે, કાર્યમાં તું હોશ ભરી લે

અણગમાં બધા નીકળી જાશે, જીવન તારું ત્યારે તને ગમશે ……..

શ્વાસોમાંથી નબળાઈ જીવનમાં જ્યારે, તારા રે દૂર થાશે, જીવન ત્યારે ….

નિરાશાની ખાઈથી નિર્ભય ત્યારે તું બની જાશે, જીવન ત્યારે ……..

જીવનમાં જ્યારે દુઃખ દર્દને સદા તું ભૂલી જાશે

જીવનમાં હરહાલમાં ખૂશ રહેતા તું શીખી જાશે, જીવન ત્યારે તારું ……..

પ્રભુની ભક્તિ ને પ્રભુના ભાવમાં, હૈયું તારું ભીંજાતુ રહેશે

ત્યારે આનંદના સૂર એમાંથી ઉઠતા ને ઉઠતા રહેશે, જીવનમાં

માયાને ભૂલીને પ્રભુમાં સ્થિર જ્યારે તું થાશે

જીવન તારું ત્યારે પ્રભુને ગમશે, જીવન સાર્થક ત્યારે તારું થાશે

શ્વાસોમાં તું જોશ ભરીલે, કાર્યમાં તું હોશ ભરી લે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
શ્વાસોમાં તું જોશ ભરીલે, કાર્યમાં તું હોશ ભરી લે

અણગમાં બધા નીકળી જાશે, જીવન તારું ત્યારે તને ગમશે ……..

શ્વાસોમાંથી નબળાઈ જીવનમાં જ્યારે, તારા રે દૂર થાશે, જીવન ત્યારે ….

નિરાશાની ખાઈથી નિર્ભય ત્યારે તું બની જાશે, જીવન ત્યારે ……..

જીવનમાં જ્યારે દુઃખ દર્દને સદા તું ભૂલી જાશે

જીવનમાં હરહાલમાં ખૂશ રહેતા તું શીખી જાશે, જીવન ત્યારે તારું ……..

પ્રભુની ભક્તિ ને પ્રભુના ભાવમાં, હૈયું તારું ભીંજાતુ રહેશે

ત્યારે આનંદના સૂર એમાંથી ઉઠતા ને ઉઠતા રહેશે, જીવનમાં

માયાને ભૂલીને પ્રભુમાં સ્થિર જ્યારે તું થાશે

જીવન તારું ત્યારે પ્રભુને ગમશે, જીવન સાર્થક ત્યારે તારું થાશે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


śvāsōmāṁ tuṁ jōśa bharīlē, kāryamāṁ tuṁ hōśa bharī lē

aṇagamāṁ badhā nīkalī jāśē, jīvana tāruṁ tyārē tanē gamaśē ……..

śvāsōmāṁthī nabalāī jīvanamāṁ jyārē, tārā rē dūra thāśē, jīvana tyārē ….

nirāśānī khāīthī nirbhaya tyārē tuṁ banī jāśē, jīvana tyārē ……..

jīvanamāṁ jyārē duḥkha dardanē sadā tuṁ bhūlī jāśē

jīvanamāṁ harahālamāṁ khūśa rahētā tuṁ śīkhī jāśē, jīvana tyārē tāruṁ ……..

prabhunī bhakti nē prabhunā bhāvamāṁ, haiyuṁ tāruṁ bhīṁjātu rahēśē

tyārē ānaṁdanā sūra ēmāṁthī uṭhatā nē uṭhatā rahēśē, jīvanamāṁ

māyānē bhūlīnē prabhumāṁ sthira jyārē tuṁ thāśē

jīvana tāruṁ tyārē prabhunē gamaśē, jīvana sārthaka tyārē tāruṁ thāśē