View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1827 | Date: 19-Oct-19961996-10-19લઈશ મારા વાલાનું નામ પ્રેમથી, ત્યાં શક્તિ આવ્યા વિના નહીં રહેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=laisha-mara-valanum-nama-premathi-tyam-shakti-avya-vina-nahim-raheલઈશ મારા વાલાનું નામ પ્રેમથી, ત્યાં શક્તિ આવ્યા વિના નહીં રહે

લઈશ પ્રભુનું નામ સાચા દિલથી, ત્યાં ભક્તિ આવ્યા વિના નહીં રહે

લઈશ નામ પ્રભુનું તું બધું ભૂલીને, ત્યાં તું શાંતિ પામ્યા વિના નહીં રહે

છે મારા પ્રભુના નામમાં એવો રે જાદુ, કે તું આશ્ચર્ય પામ્યા વિના નહીં રહે

લઈશ જ્યાં એનું એક વાર નામ ત્યાં, મૂંઝવણ તારી પાસે ઊભી નહીં રહે

નામ લેતાં જ એનું તારાં સઘળાં કાર્ય, પૂર્ણતા પર પહોંચ્યા વિના નહીં રહે

છે એના નામમાં એટલી શક્તિ, તો મળી જાય એના દીદાર, તો ના કાંઈ બાકી રહે

ધન્ય થઈ જાય જીવન એનું, જીવનની સાચી મંઝિલ પામ્યા વિના એ ના રહે

છે હકીકત એવી કે જેની ખબર, તને અજમાવ્યા વિના નહીં પડે

અજમાવીશ જો તું એને સાચી રીતે, તો તું બી ખુદા બન્યા વિના નહીં રહે

લઈશ મારા વાલાનું નામ પ્રેમથી, ત્યાં શક્તિ આવ્યા વિના નહીં રહે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
લઈશ મારા વાલાનું નામ પ્રેમથી, ત્યાં શક્તિ આવ્યા વિના નહીં રહે

લઈશ પ્રભુનું નામ સાચા દિલથી, ત્યાં ભક્તિ આવ્યા વિના નહીં રહે

લઈશ નામ પ્રભુનું તું બધું ભૂલીને, ત્યાં તું શાંતિ પામ્યા વિના નહીં રહે

છે મારા પ્રભુના નામમાં એવો રે જાદુ, કે તું આશ્ચર્ય પામ્યા વિના નહીં રહે

લઈશ જ્યાં એનું એક વાર નામ ત્યાં, મૂંઝવણ તારી પાસે ઊભી નહીં રહે

નામ લેતાં જ એનું તારાં સઘળાં કાર્ય, પૂર્ણતા પર પહોંચ્યા વિના નહીં રહે

છે એના નામમાં એટલી શક્તિ, તો મળી જાય એના દીદાર, તો ના કાંઈ બાકી રહે

ધન્ય થઈ જાય જીવન એનું, જીવનની સાચી મંઝિલ પામ્યા વિના એ ના રહે

છે હકીકત એવી કે જેની ખબર, તને અજમાવ્યા વિના નહીં પડે

અજમાવીશ જો તું એને સાચી રીતે, તો તું બી ખુદા બન્યા વિના નહીં રહે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


laīśa mārā vālānuṁ nāma prēmathī, tyāṁ śakti āvyā vinā nahīṁ rahē

laīśa prabhunuṁ nāma sācā dilathī, tyāṁ bhakti āvyā vinā nahīṁ rahē

laīśa nāma prabhunuṁ tuṁ badhuṁ bhūlīnē, tyāṁ tuṁ śāṁti pāmyā vinā nahīṁ rahē

chē mārā prabhunā nāmamāṁ ēvō rē jādu, kē tuṁ āścarya pāmyā vinā nahīṁ rahē

laīśa jyāṁ ēnuṁ ēka vāra nāma tyāṁ, mūṁjhavaṇa tārī pāsē ūbhī nahīṁ rahē

nāma lētāṁ ja ēnuṁ tārāṁ saghalāṁ kārya, pūrṇatā para pahōṁcyā vinā nahīṁ rahē

chē ēnā nāmamāṁ ēṭalī śakti, tō malī jāya ēnā dīdāra, tō nā kāṁī bākī rahē

dhanya thaī jāya jīvana ēnuṁ, jīvananī sācī maṁjhila pāmyā vinā ē nā rahē

chē hakīkata ēvī kē jēnī khabara, tanē ajamāvyā vinā nahīṁ paḍē

ajamāvīśa jō tuṁ ēnē sācī rītē, tō tuṁ bī khudā banyā vinā nahīṁ rahē