View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4412 | Date: 06-Sep-20142014-09-06'મા' હાલ મારા બૂરા છે, ‘મા’ હાલ મારા બૂરા છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ma-hala-mara-bura-chhe-ma-hala-mara-bura-chhe'મા' હાલ મારા બૂરા છે, ‘મા’ હાલ મારા બૂરા છે,

ભૂલથી પણ ના પૂછતી હાલ મારા, ‘મા’ હાલ મારા બૂરા છે,

દિલ તારું હલાવે એવા છે, તને દર્દ પહોંચાડે એવા છે,

આળસ ઊંઘાડે મને, અહંકાર નચાવે મને,

ઈર્ષા સતાવે ને વિકાર તરછોડે મને, 'મા' હાલ મારા બૂરા છે,

જાણ છે તને બધું માતા, ના તું મારા હાલથી અજાણ છે,

ના છુપાડવા છે મને તારાથી કોઈ હાલ મારા, ના તને દુઃખ પહોંચાડવું છે,

બહાર તું જ કાઢી શકે આવા હાલમાંથી, એનાથી ના અજાણ છીએ

'મા' હાલ મારા બૂરા છે, ‘મા’ હાલ મારા બૂરા છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
'મા' હાલ મારા બૂરા છે, ‘મા’ હાલ મારા બૂરા છે,

ભૂલથી પણ ના પૂછતી હાલ મારા, ‘મા’ હાલ મારા બૂરા છે,

દિલ તારું હલાવે એવા છે, તને દર્દ પહોંચાડે એવા છે,

આળસ ઊંઘાડે મને, અહંકાર નચાવે મને,

ઈર્ષા સતાવે ને વિકાર તરછોડે મને, 'મા' હાલ મારા બૂરા છે,

જાણ છે તને બધું માતા, ના તું મારા હાલથી અજાણ છે,

ના છુપાડવા છે મને તારાથી કોઈ હાલ મારા, ના તને દુઃખ પહોંચાડવું છે,

બહાર તું જ કાઢી શકે આવા હાલમાંથી, એનાથી ના અજાણ છીએ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


'mā' hāla mārā būrā chē, ‘mā' hāla mārā būrā chē,

bhūlathī paṇa nā pūchatī hāla mārā, ‘mā' hāla mārā būrā chē,

dila tāruṁ halāvē ēvā chē, tanē darda pahōṁcāḍē ēvā chē,

ālasa ūṁghāḍē manē, ahaṁkāra nacāvē manē,

īrṣā satāvē nē vikāra tarachōḍē manē, 'mā' hāla mārā būrā chē,

jāṇa chē tanē badhuṁ mātā, nā tuṁ mārā hālathī ajāṇa chē,

nā chupāḍavā chē manē tārāthī kōī hāla mārā, nā tanē duḥkha pahōṁcāḍavuṁ chē,

bahāra tuṁ ja kāḍhī śakē āvā hālamāṁthī, ēnāthī nā ajāṇa chīē