View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4394 | Date: 22-Mar-20032003-03-22મા ના કરવાના વિચારમાં સમય બરબાદ કરતો જાઉં છુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ma-na-karavana-vicharamam-samaya-barabada-karato-jaum-chhumમા ના કરવાના વિચારમાં સમય બરબાદ કરતો જાઉં છું

કરતો આવ્યો છું આજ સુધી, એજ કરતો ને કરતો જાઉં છું

ના સમજી મા કર્યું ભલે બધું, સમજ્યાં છતા પણ એજ કરતો જાઉં છું

છોડી નથી શક્તો પોતાની ઈચ્છાને એમાં ને એમાં ભમતો જાઉં છું

વિશ્વાસની વાત શું કરું વધારે તને બાંધતો ને બાંધતો જાઉં છું

સારા નરસાની ના પડે ખબર તો ય ડહાપણ એમાં ડોળતો જાઉં છું

ખુદની ઈચ્છા આગળ બેબસ ને બેબસ હું તો બનતો ને બનતો જાઉં છું

લાચારીઓનો જન્મદાતા બની એની પાછળ રડતો ને રડતો જાઉં છું

સુધરવાની તો ખાલી વાત છે વધારે ને વધારે બગડતો જાઉં છું

ચાહું છું પ્રભુ તને પામવા પણ રસ્તા પર ચાલવાનું ભૂલી હું જાઉં છું

મા ના કરવાના વિચારમાં સમય બરબાદ કરતો જાઉં છું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મા ના કરવાના વિચારમાં સમય બરબાદ કરતો જાઉં છું

કરતો આવ્યો છું આજ સુધી, એજ કરતો ને કરતો જાઉં છું

ના સમજી મા કર્યું ભલે બધું, સમજ્યાં છતા પણ એજ કરતો જાઉં છું

છોડી નથી શક્તો પોતાની ઈચ્છાને એમાં ને એમાં ભમતો જાઉં છું

વિશ્વાસની વાત શું કરું વધારે તને બાંધતો ને બાંધતો જાઉં છું

સારા નરસાની ના પડે ખબર તો ય ડહાપણ એમાં ડોળતો જાઉં છું

ખુદની ઈચ્છા આગળ બેબસ ને બેબસ હું તો બનતો ને બનતો જાઉં છું

લાચારીઓનો જન્મદાતા બની એની પાછળ રડતો ને રડતો જાઉં છું

સુધરવાની તો ખાલી વાત છે વધારે ને વધારે બગડતો જાઉં છું

ચાહું છું પ્રભુ તને પામવા પણ રસ્તા પર ચાલવાનું ભૂલી હું જાઉં છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mā nā karavānā vicāramāṁ samaya barabāda karatō jāuṁ chuṁ

karatō āvyō chuṁ āja sudhī, ēja karatō nē karatō jāuṁ chuṁ

nā samajī mā karyuṁ bhalē badhuṁ, samajyāṁ chatā paṇa ēja karatō jāuṁ chuṁ

chōḍī nathī śaktō pōtānī īcchānē ēmāṁ nē ēmāṁ bhamatō jāuṁ chuṁ

viśvāsanī vāta śuṁ karuṁ vadhārē tanē bāṁdhatō nē bāṁdhatō jāuṁ chuṁ

sārā narasānī nā paḍē khabara tō ya ḍahāpaṇa ēmāṁ ḍōlatō jāuṁ chuṁ

khudanī īcchā āgala bēbasa nē bēbasa huṁ tō banatō nē banatō jāuṁ chuṁ

lācārīōnō janmadātā banī ēnī pāchala raḍatō nē raḍatō jāuṁ chuṁ

sudharavānī tō khālī vāta chē vadhārē nē vadhārē bagaḍatō jāuṁ chuṁ

cāhuṁ chuṁ prabhu tanē pāmavā paṇa rastā para cālavānuṁ bhūlī huṁ jāuṁ chuṁ