View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3243 | Date: 14-Feb-19991999-02-14માલામાલ થઈ ગયું જીવનમાં હૈયું મારું, માલામાલ થઈ ગયુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=malamala-thai-gayum-jivanamam-haiyum-marum-malamala-thai-gayumમાલામાલ થઈ ગયું જીવનમાં હૈયું મારું, માલામાલ થઈ ગયું

પ્રભુ નામનું અમૃત જીવનમાં જ્યાં એને મળ્યું, હૈયું મારું માલામાલ થઈ ગયું

નજરને મળી જ્યાં પ્રેમભરી નજર તો મારી, હૈયું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

સત્કાર્યના બે મીઠા શબ્દો પાળ્યા, કર્ણ ઉપર હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

પ્રગતિના બે વિચાર સ્ફૂર્યા જ્યાં મનમાં, હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

પ્રેમભર્યો હાથ ફર્યો જ્યાં માથા પર, હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

મળ્યા આશિષ તારા હૃદયના પ્રભુ જ્યાં, હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

સાંભળીને તારી પુકાર, તારામાં ખોવાઈ ગયું જ્યાં, હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

ડગલે ને પગલે મનમાં સ્મરણ તારું રહ્યું, કે હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

તારો ભક્તિરસ મળ્યો ચાખવા મારા દિલને, કે હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

માલામાલ થઈ ગયું જીવનમાં હૈયું મારું, માલામાલ થઈ ગયું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
માલામાલ થઈ ગયું જીવનમાં હૈયું મારું, માલામાલ થઈ ગયું

પ્રભુ નામનું અમૃત જીવનમાં જ્યાં એને મળ્યું, હૈયું મારું માલામાલ થઈ ગયું

નજરને મળી જ્યાં પ્રેમભરી નજર તો મારી, હૈયું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

સત્કાર્યના બે મીઠા શબ્દો પાળ્યા, કર્ણ ઉપર હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

પ્રગતિના બે વિચાર સ્ફૂર્યા જ્યાં મનમાં, હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

પ્રેમભર્યો હાથ ફર્યો જ્યાં માથા પર, હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

મળ્યા આશિષ તારા હૃદયના પ્રભુ જ્યાં, હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

સાંભળીને તારી પુકાર, તારામાં ખોવાઈ ગયું જ્યાં, હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

ડગલે ને પગલે મનમાં સ્મરણ તારું રહ્યું, કે હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું

તારો ભક્તિરસ મળ્યો ચાખવા મારા દિલને, કે હૈયું મારું એમાં માલામાલ થઈ ગયું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mālāmāla thaī gayuṁ jīvanamāṁ haiyuṁ māruṁ, mālāmāla thaī gayuṁ

prabhu nāmanuṁ amr̥ta jīvanamāṁ jyāṁ ēnē malyuṁ, haiyuṁ māruṁ mālāmāla thaī gayuṁ

najaranē malī jyāṁ prēmabharī najara tō mārī, haiyuṁ ēmāṁ mālāmāla thaī gayuṁ

satkāryanā bē mīṭhā śabdō pālyā, karṇa upara haiyuṁ māruṁ ēmāṁ mālāmāla thaī gayuṁ

pragatinā bē vicāra sphūryā jyāṁ manamāṁ, haiyuṁ māruṁ ēmāṁ mālāmāla thaī gayuṁ

prēmabharyō hātha pharyō jyāṁ māthā para, haiyuṁ māruṁ ēmāṁ mālāmāla thaī gayuṁ

malyā āśiṣa tārā hr̥dayanā prabhu jyāṁ, haiyuṁ māruṁ ēmāṁ mālāmāla thaī gayuṁ

sāṁbhalīnē tārī pukāra, tārāmāṁ khōvāī gayuṁ jyāṁ, haiyuṁ māruṁ ēmāṁ mālāmāla thaī gayuṁ

ḍagalē nē pagalē manamāṁ smaraṇa tāruṁ rahyuṁ, kē haiyuṁ māruṁ ēmāṁ mālāmāla thaī gayuṁ

tārō bhaktirasa malyō cākhavā mārā dilanē, kē haiyuṁ māruṁ ēmāṁ mālāmāla thaī gayuṁ