View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3242 | Date: 14-Feb-19991999-02-14નયનોની છે આ કેવી કરામત અરે, મળે તો બેકરારી જગાવી જાય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=nayanoni-chhe-a-kevi-karamata-are-male-to-bekarari-jagavi-jaya-chheનયનોની છે આ કેવી કરામત અરે, મળે તો બેકરારી જગાવી જાય છે

ના મળે જ્યાં એકબીજાથી, ત્યાં બેચેની હદ વટાવી જાય છે

વર્ષાવે છે આંસુ હર્ષના, તોય હૈયું ભીનું કરી જાય છે

વર્ષાવે આંસુ વિયોગના, તોય એ હૈયું ભીનું કરી જાય છે

ગમમાં તો રહે છલકતા ને છલકતા, ખુશીમાં પણ છલકી જાય છે

હોય દિલબર જ્યાં સામે, ત્યાં દિલમાં શોધવા એ જાય છે

મળે જ્યાં નયનોથી નયનો, ત્યાં જોવાનું બધું ભૂલી જાય છે

સ્વપ્નમાં પામે દીદાર, ત્યાં ખુલ્લી એ જાય છે

ખુલ્લી આંખે મળે દીદાર, ત્યાં સ્વપ્નામાં ખોવાઈ જાય છે

કહેવું શું વધારે કે અનહોની ને, હોની કરતા જાય છે

નયનોની છે આ કેવી કરામત અરે, મળે તો બેકરારી જગાવી જાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
નયનોની છે આ કેવી કરામત અરે, મળે તો બેકરારી જગાવી જાય છે

ના મળે જ્યાં એકબીજાથી, ત્યાં બેચેની હદ વટાવી જાય છે

વર્ષાવે છે આંસુ હર્ષના, તોય હૈયું ભીનું કરી જાય છે

વર્ષાવે આંસુ વિયોગના, તોય એ હૈયું ભીનું કરી જાય છે

ગમમાં તો રહે છલકતા ને છલકતા, ખુશીમાં પણ છલકી જાય છે

હોય દિલબર જ્યાં સામે, ત્યાં દિલમાં શોધવા એ જાય છે

મળે જ્યાં નયનોથી નયનો, ત્યાં જોવાનું બધું ભૂલી જાય છે

સ્વપ્નમાં પામે દીદાર, ત્યાં ખુલ્લી એ જાય છે

ખુલ્લી આંખે મળે દીદાર, ત્યાં સ્વપ્નામાં ખોવાઈ જાય છે

કહેવું શું વધારે કે અનહોની ને, હોની કરતા જાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nayanōnī chē ā kēvī karāmata arē, malē tō bēkarārī jagāvī jāya chē

nā malē jyāṁ ēkabījāthī, tyāṁ bēcēnī hada vaṭāvī jāya chē

varṣāvē chē āṁsu harṣanā, tōya haiyuṁ bhīnuṁ karī jāya chē

varṣāvē āṁsu viyōganā, tōya ē haiyuṁ bhīnuṁ karī jāya chē

gamamāṁ tō rahē chalakatā nē chalakatā, khuśīmāṁ paṇa chalakī jāya chē

hōya dilabara jyāṁ sāmē, tyāṁ dilamāṁ śōdhavā ē jāya chē

malē jyāṁ nayanōthī nayanō, tyāṁ jōvānuṁ badhuṁ bhūlī jāya chē

svapnamāṁ pāmē dīdāra, tyāṁ khullī ē jāya chē

khullī āṁkhē malē dīdāra, tyāṁ svapnāmāṁ khōvāī jāya chē

kahēvuṁ śuṁ vadhārē kē anahōnī nē, hōnī karatā jāya chē