View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1831 | Date: 20-Oct-19961996-10-20મળે છે સાથીદારો ઘણા જીવનમાં, સાચા સમજદારો જીવનમાં કોને મળે છે?https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=male-chhe-sathidaro-ghana-jivanamam-sacha-samajadaro-jivanamam-kone-maleમળે છે સાથીદારો ઘણા જીવનમાં, સાચા સમજદારો જીવનમાં કોને મળે છે?

મળે છે જેને સાચા સમજદાર જીવનમાં, દિલ એમનાં તો સતત હળવાં રહે છે.

મતલબ ભરી આ દુનિયામાં, કોને સાચો પ્રેમ ને પ્યાર મળે છે?

મળે છે જીવનમાં જેને સાચો પ્રેમ ને પ્યાર, જીવનમાં એના ના કોઈ કમી રહે છે.

જીવનના ભેદને હરકોઈ ક્યાં ઉકેલી શકે છે, જીવનને કોણ જાણી શકે છે,

જાણે છે ને સમજે છે જે જીવનના ભેદને, જીવનમાં ના એ દુઃખી રહે છે.

ચાહે છે હરકોઈ મળે સાચો દિલબર એને, સાચો દિલબર કોણ શોધી શકે છે,

શોધે છે જે સાચા દિલબરને જીવનમાં, મંઝિલથી ના એ દૂર રહે છે.

છે તલાશ બધાને જીવનમાં મળે એને બધું, ના અધૂરપ કોઈ ચાહે છે,

ના આવે પ્રભુ પાસે તું જ્યાં સુધી, ત્યાં સુધી એનો અંત ના આવે છે.

મળે છે સાથીદારો ઘણા જીવનમાં, સાચા સમજદારો જીવનમાં કોને મળે છે?

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મળે છે સાથીદારો ઘણા જીવનમાં, સાચા સમજદારો જીવનમાં કોને મળે છે?

મળે છે જેને સાચા સમજદાર જીવનમાં, દિલ એમનાં તો સતત હળવાં રહે છે.

મતલબ ભરી આ દુનિયામાં, કોને સાચો પ્રેમ ને પ્યાર મળે છે?

મળે છે જીવનમાં જેને સાચો પ્રેમ ને પ્યાર, જીવનમાં એના ના કોઈ કમી રહે છે.

જીવનના ભેદને હરકોઈ ક્યાં ઉકેલી શકે છે, જીવનને કોણ જાણી શકે છે,

જાણે છે ને સમજે છે જે જીવનના ભેદને, જીવનમાં ના એ દુઃખી રહે છે.

ચાહે છે હરકોઈ મળે સાચો દિલબર એને, સાચો દિલબર કોણ શોધી શકે છે,

શોધે છે જે સાચા દિલબરને જીવનમાં, મંઝિલથી ના એ દૂર રહે છે.

છે તલાશ બધાને જીવનમાં મળે એને બધું, ના અધૂરપ કોઈ ચાહે છે,

ના આવે પ્રભુ પાસે તું જ્યાં સુધી, ત્યાં સુધી એનો અંત ના આવે છે.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


malē chē sāthīdārō ghaṇā jīvanamāṁ, sācā samajadārō jīvanamāṁ kōnē malē chē?

malē chē jēnē sācā samajadāra jīvanamāṁ, dila ēmanāṁ tō satata halavāṁ rahē chē.

matalaba bharī ā duniyāmāṁ, kōnē sācō prēma nē pyāra malē chē?

malē chē jīvanamāṁ jēnē sācō prēma nē pyāra, jīvanamāṁ ēnā nā kōī kamī rahē chē.

jīvananā bhēdanē harakōī kyāṁ ukēlī śakē chē, jīvananē kōṇa jāṇī śakē chē,

jāṇē chē nē samajē chē jē jīvananā bhēdanē, jīvanamāṁ nā ē duḥkhī rahē chē.

cāhē chē harakōī malē sācō dilabara ēnē, sācō dilabara kōṇa śōdhī śakē chē,

śōdhē chē jē sācā dilabaranē jīvanamāṁ, maṁjhilathī nā ē dūra rahē chē.

chē talāśa badhānē jīvanamāṁ malē ēnē badhuṁ, nā adhūrapa kōī cāhē chē,

nā āvē prabhu pāsē tuṁ jyāṁ sudhī, tyāṁ sudhī ēnō aṁta nā āvē chē.