View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1245 | Date: 29-Apr-19951995-04-29માલિકીનો ના કર તું દેખાવ, છે ચાર દિવસનો મહેમાનhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=malikino-na-kara-tum-dekhava-chhe-chara-divasano-mahemanaમાલિકીનો ના કર તું દેખાવ, છે ચાર દિવસનો મહેમાન

શીદને થાય છે ખોટો પરેશાન, જગમાં ચાર દિવસનો છે …

ખોટા નશાને ના ગણ તું તારી શાન, જગમાં ચાર દિવસનો …

પળ પળ તારી જોજે ખોટી રીતે ના વેડફાઈ જાય, જગમાં ચાર દિ…

મહેમાન ગતિ તારી, તારા મધમોહમાં પૂરી ના થઈ જાય …..

સદાની જેમ જોજે પાછળથી પસ્તાવો, તારા હાથમાં ના રહી જાય

તારા ને તારા અહંકારનો શિકાર, જોજે તું બની રે ના જાય

ના જોજે પાચમાં દિવસની રે વાટ, છે તું ચાર દિવસનો મહેમાન

કરજે જગમાં સહુને તું પ્યારથી રે સલામ, છે જગમાં તું …

માલિકીનો ના કર તું દેખાવ, છે ચાર દિવસનો મહેમાન

View Original
Increase Font Decrease Font

 
માલિકીનો ના કર તું દેખાવ, છે ચાર દિવસનો મહેમાન

શીદને થાય છે ખોટો પરેશાન, જગમાં ચાર દિવસનો છે …

ખોટા નશાને ના ગણ તું તારી શાન, જગમાં ચાર દિવસનો …

પળ પળ તારી જોજે ખોટી રીતે ના વેડફાઈ જાય, જગમાં ચાર દિ…

મહેમાન ગતિ તારી, તારા મધમોહમાં પૂરી ના થઈ જાય …..

સદાની જેમ જોજે પાછળથી પસ્તાવો, તારા હાથમાં ના રહી જાય

તારા ને તારા અહંકારનો શિકાર, જોજે તું બની રે ના જાય

ના જોજે પાચમાં દિવસની રે વાટ, છે તું ચાર દિવસનો મહેમાન

કરજે જગમાં સહુને તું પ્યારથી રે સલામ, છે જગમાં તું …



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mālikīnō nā kara tuṁ dēkhāva, chē cāra divasanō mahēmāna

śīdanē thāya chē khōṭō parēśāna, jagamāṁ cāra divasanō chē …

khōṭā naśānē nā gaṇa tuṁ tārī śāna, jagamāṁ cāra divasanō …

pala pala tārī jōjē khōṭī rītē nā vēḍaphāī jāya, jagamāṁ cāra di…

mahēmāna gati tārī, tārā madhamōhamāṁ pūrī nā thaī jāya …..

sadānī jēma jōjē pāchalathī pastāvō, tārā hāthamāṁ nā rahī jāya

tārā nē tārā ahaṁkāranō śikāra, jōjē tuṁ banī rē nā jāya

nā jōjē pācamāṁ divasanī rē vāṭa, chē tuṁ cāra divasanō mahēmāna

karajē jagamāṁ sahunē tuṁ pyārathī rē salāma, chē jagamāṁ tuṁ …