View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1335 | Date: 09-Aug-19951995-08-09મળ્યા દિલ આપણા એક બીજાની રે સાથે, પ્રભુ પ્રેમથી રેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=malya-dila-apana-eka-bijani-re-sathe-prabhu-premathi-reમળ્યા દિલ આપણા એક બીજાની રે સાથે, પ્રભુ પ્રેમથી રે

હળીમળી ગયા એવા એક બીજામાં રે, ત્યાં પ્રેમથી રે

મુલાકાત થઈ રે ઘણી, મિલન હવે તું થાવા રે દે

દિલથી દિલનું મિલન પ્રભુ, તું થાવા રે દે, તું થાવા રે દે

વગર કીધે કરી કૃપા, તે મારા પર રે, પ્રભુ ઘણી રે

કૃપા હજી થોડી વધારે તું કરી દે, મિલન દિલથી દિલનું તું થાવા દે

અનેકતાને મિટાવી એકતાનો રંગ તું મને આપી રે દે

મારા રે દિલને, તારા પ્રેમના રંગથી તું રંગી રે દે, મિલન …

હોય જો કોઈ ખામી મારા દિલમાં, તો દૂર એને તું કરી દે

તડપતા હૈયાને ના તડપાવ તું વધું, મિલન તું પ્રભુ થાવા રે દે

પામવું ચેન તારું, છે તારા રે , મિલન દિલથી તું …

મળ્યા દિલ આપણા એક બીજાની રે સાથે, પ્રભુ પ્રેમથી રે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મળ્યા દિલ આપણા એક બીજાની રે સાથે, પ્રભુ પ્રેમથી રે

હળીમળી ગયા એવા એક બીજામાં રે, ત્યાં પ્રેમથી રે

મુલાકાત થઈ રે ઘણી, મિલન હવે તું થાવા રે દે

દિલથી દિલનું મિલન પ્રભુ, તું થાવા રે દે, તું થાવા રે દે

વગર કીધે કરી કૃપા, તે મારા પર રે, પ્રભુ ઘણી રે

કૃપા હજી થોડી વધારે તું કરી દે, મિલન દિલથી દિલનું તું થાવા દે

અનેકતાને મિટાવી એકતાનો રંગ તું મને આપી રે દે

મારા રે દિલને, તારા પ્રેમના રંગથી તું રંગી રે દે, મિલન …

હોય જો કોઈ ખામી મારા દિલમાં, તો દૂર એને તું કરી દે

તડપતા હૈયાને ના તડપાવ તું વધું, મિલન તું પ્રભુ થાવા રે દે

પામવું ચેન તારું, છે તારા રે , મિલન દિલથી તું …



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


malyā dila āpaṇā ēka bījānī rē sāthē, prabhu prēmathī rē

halīmalī gayā ēvā ēka bījāmāṁ rē, tyāṁ prēmathī rē

mulākāta thaī rē ghaṇī, milana havē tuṁ thāvā rē dē

dilathī dilanuṁ milana prabhu, tuṁ thāvā rē dē, tuṁ thāvā rē dē

vagara kīdhē karī kr̥pā, tē mārā para rē, prabhu ghaṇī rē

kr̥pā hajī thōḍī vadhārē tuṁ karī dē, milana dilathī dilanuṁ tuṁ thāvā dē

anēkatānē miṭāvī ēkatānō raṁga tuṁ manē āpī rē dē

mārā rē dilanē, tārā prēmanā raṁgathī tuṁ raṁgī rē dē, milana …

hōya jō kōī khāmī mārā dilamāṁ, tō dūra ēnē tuṁ karī dē

taḍapatā haiyānē nā taḍapāva tuṁ vadhuṁ, milana tuṁ prabhu thāvā rē dē

pāmavuṁ cēna tāruṁ, chē tārā rē , milana dilathī tuṁ …
Explanation in English Increase Font Decrease Font

Our hearts have met each other, Oh God with love

The way we have intermingled in each other, it is with love

We have met each other several times, now let the union take place

The union of heart with the heart oh God, you let it take place, you let it take place

Without saying anything, you have showered your grace on me, Oh God, lots of it

Now shower some more grace on me, let the union of the heart with the heart take place

Remove the diversity and fill me with colour of oneness, Oh God give me that

Colour my heart with the colour of love, let the union of the heart with the heart take place

If there is any drawback in my heart, then abolish that Oh God

Please do not make the longing heart suffer anymore, let the union take place Oh God

Want to attain your peace, I am yours, let the union of the heart with the heart take place.