View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1334 | Date: 09-Aug-19951995-08-09વિશ્વાસના વહેતા નીરમાં સ્નાન કરે જે એ શુદ્ધ થાયhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vishvasana-vaheta-niramam-snana-kare-je-e-shuddha-thayaવિશ્વાસના વહેતા નીરમાં સ્નાન કરે જે એ શુદ્ધ થાય

મળે મુક્તિ એને રે જીવનમાં, એ પ્રભુને રે ધામે જાય

થાય તન મન શુદ્ધ સ્નાન આવું કરવાથી પ્રભુ પ્રસન્ન થાય

બાકી બે લોટા પાણી રેડવાથી, શરીરથી દુર્ગંધ દૂર થાય

ના થાય બીજું કાંઈ, ના શુદ્ધ મન એમાં થાય

વિશ્વાસના નીરથી નાહી કરે જે પૂજન પ્રભુનું, પૂજન એનું સિદ્ધ થાય

કર્યા હશે ઘણા પૂજન જીવનમાં, પૂજન સિદ્ધ થયું ત્યારે ગણાય

છે આ રીત અનોખી રે પ્રભુ પૂજનની, પણ પ્રભુ પૂજન તો આમ થાય

પ્રેમના પુષ્પો ચઢે જ્યાં પ્રભુ પર, પ્રભુ ત્યાં રીઝી રે જાય

મળી જાય બધું માગ્યા વગર, તો આપલે કાંઈ ના થાય

વિશ્વાસના વહેતા નીરમાં સ્નાન કરે જે એ શુદ્ધ થાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વિશ્વાસના વહેતા નીરમાં સ્નાન કરે જે એ શુદ્ધ થાય

મળે મુક્તિ એને રે જીવનમાં, એ પ્રભુને રે ધામે જાય

થાય તન મન શુદ્ધ સ્નાન આવું કરવાથી પ્રભુ પ્રસન્ન થાય

બાકી બે લોટા પાણી રેડવાથી, શરીરથી દુર્ગંધ દૂર થાય

ના થાય બીજું કાંઈ, ના શુદ્ધ મન એમાં થાય

વિશ્વાસના નીરથી નાહી કરે જે પૂજન પ્રભુનું, પૂજન એનું સિદ્ધ થાય

કર્યા હશે ઘણા પૂજન જીવનમાં, પૂજન સિદ્ધ થયું ત્યારે ગણાય

છે આ રીત અનોખી રે પ્રભુ પૂજનની, પણ પ્રભુ પૂજન તો આમ થાય

પ્રેમના પુષ્પો ચઢે જ્યાં પ્રભુ પર, પ્રભુ ત્યાં રીઝી રે જાય

મળી જાય બધું માગ્યા વગર, તો આપલે કાંઈ ના થાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


viśvāsanā vahētā nīramāṁ snāna karē jē ē śuddha thāya

malē mukti ēnē rē jīvanamāṁ, ē prabhunē rē dhāmē jāya

thāya tana mana śuddha snāna āvuṁ karavāthī prabhu prasanna thāya

bākī bē lōṭā pāṇī rēḍavāthī, śarīrathī durgaṁdha dūra thāya

nā thāya bījuṁ kāṁī, nā śuddha mana ēmāṁ thāya

viśvāsanā nīrathī nāhī karē jē pūjana prabhunuṁ, pūjana ēnuṁ siddha thāya

karyā haśē ghaṇā pūjana jīvanamāṁ, pūjana siddha thayuṁ tyārē gaṇāya

chē ā rīta anōkhī rē prabhu pūjananī, paṇa prabhu pūjana tō āma thāya

prēmanā puṣpō caḍhē jyāṁ prabhu para, prabhu tyāṁ rījhī rē jāya

malī jāya badhuṁ māgyā vagara, tō āpalē kāṁī nā thāya