View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 252 | Date: 25-Jul-19931993-07-25મન મારું, મારું મારું કરતો જાયhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mana-marum-marum-marum-karato-jayaમન મારું, મારું મારું કરતો જાય,

મને તારાથી દૂર એ કરતો જાય,

મારામારાની માયામાં અટવાતો જાય,

મને તારાથી દૂર એ કરતો જાય,

કરાવી ખોટા વિચારો મને હવાલી જાય,

મને તારાથી દૂર એ કરતો જાય,

દુઃખદર્દની યાદ અપાવતો જાય,

મને તારાથી દૂર એ કરતો જાય,

ક્યારેક હસાવતો તો ક્યારેક રડાવતો જાય,

મને તારાથી દૂર એ કરતો જાય,

મૂર્ખાઈભર્યા કાર્ય કરાવતો જાય,

મને તરાથી દૂર એ કરતો જાય,

તારા ચરણથી દૂર એ ભાગતો જાય

મને રણમાં એ રખડાવતો જાય,

મને તારાથી દૂર એ કરતો જાય

મન મારું, મારું મારું કરતો જાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મન મારું, મારું મારું કરતો જાય,

મને તારાથી દૂર એ કરતો જાય,

મારામારાની માયામાં અટવાતો જાય,

મને તારાથી દૂર એ કરતો જાય,

કરાવી ખોટા વિચારો મને હવાલી જાય,

મને તારાથી દૂર એ કરતો જાય,

દુઃખદર્દની યાદ અપાવતો જાય,

મને તારાથી દૂર એ કરતો જાય,

ક્યારેક હસાવતો તો ક્યારેક રડાવતો જાય,

મને તારાથી દૂર એ કરતો જાય,

મૂર્ખાઈભર્યા કાર્ય કરાવતો જાય,

મને તરાથી દૂર એ કરતો જાય,

તારા ચરણથી દૂર એ ભાગતો જાય

મને રણમાં એ રખડાવતો જાય,

મને તારાથી દૂર એ કરતો જાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mana māruṁ, māruṁ māruṁ karatō jāya,

manē tārāthī dūra ē karatō jāya,

mārāmārānī māyāmāṁ aṭavātō jāya,

manē tārāthī dūra ē karatō jāya,

karāvī khōṭā vicārō manē havālī jāya,

manē tārāthī dūra ē karatō jāya,

duḥkhadardanī yāda apāvatō jāya,

manē tārāthī dūra ē karatō jāya,

kyārēka hasāvatō tō kyārēka raḍāvatō jāya,

manē tārāthī dūra ē karatō jāya,

mūrkhāībharyā kārya karāvatō jāya,

manē tarāthī dūra ē karatō jāya,

tārā caraṇathī dūra ē bhāgatō jāya

manē raṇamāṁ ē rakhaḍāvatō jāya,

manē tārāthī dūra ē karatō jāya