View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 253 | Date: 25-Jul-19931993-07-25મૂંઝાતી ને મૂંઝાતી જાઉં જીવનમાં તો, હું મૂંઝાતી ને મૂંઝાતી જાઉંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=munjati-ne-munjati-jaum-jivanamam-to-hum-munjati-ne-munjati-jaumમૂંઝાતી ને મૂંઝાતી જાઉં જીવનમાં તો, હું મૂંઝાતી ને મૂંઝાતી જાઉં,

ના કરી શકું કોઈ કાર્ય હું તો, મૂંઝાતી ને મૂંઝાતી જાઉં,

હોય જાણ બધી, પણ સૂઝે ના કાંઈ એમાં,

ચિત્ત વગરના કાર્યમાં, હું તો મૂંઝાતી જાઉં,

ના ચોટે ચિત્ત મારું તો કાર્યમાં,

બેચેન બેચેન બની જાઉં,

કરી ના શકું મનને સ્થિર, અસ્થિર હું રહેતી જાઉં, મૂંઝાતી ને મૂંઝાતી …

હિંમત હોય જીવનમાં કાર્ય કરવાની

પણ તૂટતી ને તૂટતી જાઉં જીવનમાં,

હું તો મૂંઝાતી ને મૂંઝાતી જાઉં,

મૂંઝવણ છોડવાને બદલે, એમાને એમાં બંધાતી જાઉં,

મૂંઝાતી જાઉં હુંતો મૂંઝાતી જાઉં

મૂંઝાતી ને મૂંઝાતી જાઉં જીવનમાં તો, હું મૂંઝાતી ને મૂંઝાતી જાઉં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મૂંઝાતી ને મૂંઝાતી જાઉં જીવનમાં તો, હું મૂંઝાતી ને મૂંઝાતી જાઉં,

ના કરી શકું કોઈ કાર્ય હું તો, મૂંઝાતી ને મૂંઝાતી જાઉં,

હોય જાણ બધી, પણ સૂઝે ના કાંઈ એમાં,

ચિત્ત વગરના કાર્યમાં, હું તો મૂંઝાતી જાઉં,

ના ચોટે ચિત્ત મારું તો કાર્યમાં,

બેચેન બેચેન બની જાઉં,

કરી ના શકું મનને સ્થિર, અસ્થિર હું રહેતી જાઉં, મૂંઝાતી ને મૂંઝાતી …

હિંમત હોય જીવનમાં કાર્ય કરવાની

પણ તૂટતી ને તૂટતી જાઉં જીવનમાં,

હું તો મૂંઝાતી ને મૂંઝાતી જાઉં,

મૂંઝવણ છોડવાને બદલે, એમાને એમાં બંધાતી જાઉં,

મૂંઝાતી જાઉં હુંતો મૂંઝાતી જાઉં



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mūṁjhātī nē mūṁjhātī jāuṁ jīvanamāṁ tō, huṁ mūṁjhātī nē mūṁjhātī jāuṁ,

nā karī śakuṁ kōī kārya huṁ tō, mūṁjhātī nē mūṁjhātī jāuṁ,

hōya jāṇa badhī, paṇa sūjhē nā kāṁī ēmāṁ,

citta vagaranā kāryamāṁ, huṁ tō mūṁjhātī jāuṁ,

nā cōṭē citta māruṁ tō kāryamāṁ,

bēcēna bēcēna banī jāuṁ,

karī nā śakuṁ mananē sthira, asthira huṁ rahētī jāuṁ, mūṁjhātī nē mūṁjhātī …

hiṁmata hōya jīvanamāṁ kārya karavānī

paṇa tūṭatī nē tūṭatī jāuṁ jīvanamāṁ,

huṁ tō mūṁjhātī nē mūṁjhātī jāuṁ,

mūṁjhavaṇa chōḍavānē badalē, ēmānē ēmāṁ baṁdhātī jāuṁ,

mūṁjhātī jāuṁ huṁtō mūṁjhātī jāuṁ