View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 282 | Date: 04-Aug-19931993-08-04તારું નામ લઉં કે તને યાદ કરુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tarum-nama-laum-ke-tane-yada-karumતારું નામ લઉં કે તને યાદ કરું,

તારાં દર્શન તોય ના કરી શકું, તારાં દર્શન …..

વિશ્વાસ એમાં ના હું તો ભરી શકું, કરું પૂજા કે પૂજન તારાં,

તારા દીદાર તોય ના કરી શકું, વિશ્વાસ એમાં ના હું તો ભરી શકું,

તારા જપ કરું રે, ચાહે તપ કરું, તને તોય ના હું પામી શકું, વિશ્વાસ …..

તારી સંગ પ્રેમ કરું યા પ્રીત કરું, તારા પ્રેમને ના હું પહેચાની શકું,

વિશ્વાસ એમાં ના હું તો ભરી શકું …..

તને મીત બનાવું કે ગીત ગાઉં, ના જીત એમાં હું તો પાઉં

વિશ્વાસ એમાં ના હું તો ભરી શકું

સજુ સોળ શણગાર, કે રમું રાસ, તારી બાંસુરી ના સાંભળી શકું

વિશ્વાસ એમાં ના હું તો ભરી શકું,

તારી ગોપી બનું કે ગોવાલણ બનું, તારા દિલમાં તોય ના વસી શકું,

વિશ્વાસ એમાં ના હું તો ભરી શકું

ઉદાર બનીને સેવા કરું, પણ એમાં તને તો ના હું નિરખી શકું,

વિશ્વાસ એમા ના હું તો ભરી શકું

તારું નામ લઉં કે તને યાદ કરું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તારું નામ લઉં કે તને યાદ કરું,

તારાં દર્શન તોય ના કરી શકું, તારાં દર્શન …..

વિશ્વાસ એમાં ના હું તો ભરી શકું, કરું પૂજા કે પૂજન તારાં,

તારા દીદાર તોય ના કરી શકું, વિશ્વાસ એમાં ના હું તો ભરી શકું,

તારા જપ કરું રે, ચાહે તપ કરું, તને તોય ના હું પામી શકું, વિશ્વાસ …..

તારી સંગ પ્રેમ કરું યા પ્રીત કરું, તારા પ્રેમને ના હું પહેચાની શકું,

વિશ્વાસ એમાં ના હું તો ભરી શકું …..

તને મીત બનાવું કે ગીત ગાઉં, ના જીત એમાં હું તો પાઉં

વિશ્વાસ એમાં ના હું તો ભરી શકું

સજુ સોળ શણગાર, કે રમું રાસ, તારી બાંસુરી ના સાંભળી શકું

વિશ્વાસ એમાં ના હું તો ભરી શકું,

તારી ગોપી બનું કે ગોવાલણ બનું, તારા દિલમાં તોય ના વસી શકું,

વિશ્વાસ એમાં ના હું તો ભરી શકું

ઉદાર બનીને સેવા કરું, પણ એમાં તને તો ના હું નિરખી શકું,

વિશ્વાસ એમા ના હું તો ભરી શકું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tāruṁ nāma lauṁ kē tanē yāda karuṁ,

tārāṁ darśana tōya nā karī śakuṁ, tārāṁ darśana …..

viśvāsa ēmāṁ nā huṁ tō bharī śakuṁ, karuṁ pūjā kē pūjana tārāṁ,

tārā dīdāra tōya nā karī śakuṁ, viśvāsa ēmāṁ nā huṁ tō bharī śakuṁ,

tārā japa karuṁ rē, cāhē tapa karuṁ, tanē tōya nā huṁ pāmī śakuṁ, viśvāsa …..

tārī saṁga prēma karuṁ yā prīta karuṁ, tārā prēmanē nā huṁ pahēcānī śakuṁ,

viśvāsa ēmāṁ nā huṁ tō bharī śakuṁ …..

tanē mīta banāvuṁ kē gīta gāuṁ, nā jīta ēmāṁ huṁ tō pāuṁ

viśvāsa ēmāṁ nā huṁ tō bharī śakuṁ

saju sōla śaṇagāra, kē ramuṁ rāsa, tārī bāṁsurī nā sāṁbhalī śakuṁ

viśvāsa ēmāṁ nā huṁ tō bharī śakuṁ,

tārī gōpī banuṁ kē gōvālaṇa banuṁ, tārā dilamāṁ tōya nā vasī śakuṁ,

viśvāsa ēmāṁ nā huṁ tō bharī śakuṁ

udāra banīnē sēvā karuṁ, paṇa ēmāṁ tanē tō nā huṁ nirakhī śakuṁ,

viśvāsa ēmā nā huṁ tō bharī śakuṁ