View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2924 | Date: 26-Oct-19981998-10-26મનના થનગનતા ઘોડલાને સ્થિરતા કોઈ આપી શકે, તો એ પ્રભુ તારો પ્યાર છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=manana-thanaganata-ghodalane-sthirata-koi-api-shake-to-e-prabhu-taro-pyaraમનના થનગનતા ઘોડલાને સ્થિરતા કોઈ આપી શકે, તો એ પ્રભુ તારો પ્યાર છે

ચમત્કારોમાં પણ ચમત્કાર સર્જાયો ત્યારે, જ્યારે તારા પ્યારમાં મન મારો બેકરાર છે

પળમાં બધું આપી શકે પ્રભુ, એવો તારો પ્યારભર્યો ઇકરારા છે

અસ્થિર મારા મન ને સ્થિરતા બક્ષનારો કોઈ બીજો નહીં, એ પ્રભુ તારો પ્યાર છે

ભટકતા મારા મન ને ઝુમાવનારો તો પ્રભુ, તારો ને તારો પ્યાર છે

ચમત્કારોમાં પણ મોટો ચમત્કાર સર્જિ શકે, તો કોઈ બીજો નહીં તારો પ્યાર છે

ક્ષણ એક બીજે ના રહે સ્થિર, સ્થિર એને પૂર્ણપણે કરી શકે છે

પ્રભુ તારો પ્યાર તો આ જગમાં બધું કરી શકે છે, જે ચાહે તે મેળવી શકે છે

પૈગામ છે આજ તારો કે પ્યાર છે, મંત્ર જગનો, પ્યારથી બધું પમાય છે

વેરઝેરની જરૂરત નથી જીવનમાં, કે જેનાથી ખાલી બધું ખોવાય છે

મનના થનગનતા ઘોડલાને સ્થિરતા કોઈ આપી શકે, તો એ પ્રભુ તારો પ્યાર છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મનના થનગનતા ઘોડલાને સ્થિરતા કોઈ આપી શકે, તો એ પ્રભુ તારો પ્યાર છે

ચમત્કારોમાં પણ ચમત્કાર સર્જાયો ત્યારે, જ્યારે તારા પ્યારમાં મન મારો બેકરાર છે

પળમાં બધું આપી શકે પ્રભુ, એવો તારો પ્યારભર્યો ઇકરારા છે

અસ્થિર મારા મન ને સ્થિરતા બક્ષનારો કોઈ બીજો નહીં, એ પ્રભુ તારો પ્યાર છે

ભટકતા મારા મન ને ઝુમાવનારો તો પ્રભુ, તારો ને તારો પ્યાર છે

ચમત્કારોમાં પણ મોટો ચમત્કાર સર્જિ શકે, તો કોઈ બીજો નહીં તારો પ્યાર છે

ક્ષણ એક બીજે ના રહે સ્થિર, સ્થિર એને પૂર્ણપણે કરી શકે છે

પ્રભુ તારો પ્યાર તો આ જગમાં બધું કરી શકે છે, જે ચાહે તે મેળવી શકે છે

પૈગામ છે આજ તારો કે પ્યાર છે, મંત્ર જગનો, પ્યારથી બધું પમાય છે

વેરઝેરની જરૂરત નથી જીવનમાં, કે જેનાથી ખાલી બધું ખોવાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mananā thanaganatā ghōḍalānē sthiratā kōī āpī śakē, tō ē prabhu tārō pyāra chē

camatkārōmāṁ paṇa camatkāra sarjāyō tyārē, jyārē tārā pyāramāṁ mana mārō bēkarāra chē

palamāṁ badhuṁ āpī śakē prabhu, ēvō tārō pyārabharyō ikarārā chē

asthira mārā mana nē sthiratā bakṣanārō kōī bījō nahīṁ, ē prabhu tārō pyāra chē

bhaṭakatā mārā mana nē jhumāvanārō tō prabhu, tārō nē tārō pyāra chē

camatkārōmāṁ paṇa mōṭō camatkāra sarji śakē, tō kōī bījō nahīṁ tārō pyāra chē

kṣaṇa ēka bījē nā rahē sthira, sthira ēnē pūrṇapaṇē karī śakē chē

prabhu tārō pyāra tō ā jagamāṁ badhuṁ karī śakē chē, jē cāhē tē mēlavī śakē chē

paigāma chē āja tārō kē pyāra chē, maṁtra jaganō, pyārathī badhuṁ pamāya chē

vērajhēranī jarūrata nathī jīvanamāṁ, kē jēnāthī khālī badhuṁ khōvāya chē