View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1234 | Date: 24-Apr-19951995-04-24મારા ભાવો ની ઓટને ભરતી પર, પ્રભુ તું કાબૂ રાખજેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mara-bhavo-ni-otane-bharati-para-prabhu-tum-kabu-rakhajeમારા ભાવો ની ઓટને ભરતી પર, પ્રભુ તું કાબૂ રાખજે

ના કરે કદી એ કિનારો પાર, ધ્યાન એતો તું સદા રાખજે

ના ખેંચી જાય મને મઝધારમાં, મારો હાથ સદા તું ઝાલજે

ભાવોની ભરતી ને ઓટમાં રહી શકું સ્થિર, સદા પ્રભુ તું મને રાખજે

ના ખેચાઈ જાઉં કદી હું તો એમાં, તું મને સદા બચાવજે

તારી પ્રીત ને તારા પ્રેમની દોરથી મજબૂત બંધન તું મારા દિલ પર બાંધજે

મારા દિલની એ નાવનો તો નાવિક બની તું એને હાંકજે

અગર ચાહે કોઈ બીજો કે ચાહું હું, તોય હાથ લગાડવા ના આપજે

માલિક બનીને માલિકપણું તારું તું તો બજાવજે …

મારા દિલને સદા તું, તારા દિલની અંદર રાખજે …

મારા ભાવો ની ઓટને ભરતી પર, પ્રભુ તું કાબૂ રાખજે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મારા ભાવો ની ઓટને ભરતી પર, પ્રભુ તું કાબૂ રાખજે

ના કરે કદી એ કિનારો પાર, ધ્યાન એતો તું સદા રાખજે

ના ખેંચી જાય મને મઝધારમાં, મારો હાથ સદા તું ઝાલજે

ભાવોની ભરતી ને ઓટમાં રહી શકું સ્થિર, સદા પ્રભુ તું મને રાખજે

ના ખેચાઈ જાઉં કદી હું તો એમાં, તું મને સદા બચાવજે

તારી પ્રીત ને તારા પ્રેમની દોરથી મજબૂત બંધન તું મારા દિલ પર બાંધજે

મારા દિલની એ નાવનો તો નાવિક બની તું એને હાંકજે

અગર ચાહે કોઈ બીજો કે ચાહું હું, તોય હાથ લગાડવા ના આપજે

માલિક બનીને માલિકપણું તારું તું તો બજાવજે …

મારા દિલને સદા તું, તારા દિલની અંદર રાખજે …



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mārā bhāvō nī ōṭanē bharatī para, prabhu tuṁ kābū rākhajē

nā karē kadī ē kinārō pāra, dhyāna ētō tuṁ sadā rākhajē

nā khēṁcī jāya manē majhadhāramāṁ, mārō hātha sadā tuṁ jhālajē

bhāvōnī bharatī nē ōṭamāṁ rahī śakuṁ sthira, sadā prabhu tuṁ manē rākhajē

nā khēcāī jāuṁ kadī huṁ tō ēmāṁ, tuṁ manē sadā bacāvajē

tārī prīta nē tārā prēmanī dōrathī majabūta baṁdhana tuṁ mārā dila para bāṁdhajē

mārā dilanī ē nāvanō tō nāvika banī tuṁ ēnē hāṁkajē

agara cāhē kōī bījō kē cāhuṁ huṁ, tōya hātha lagāḍavā nā āpajē

mālika banīnē mālikapaṇuṁ tāruṁ tuṁ tō bajāvajē …

mārā dilanē sadā tuṁ, tārā dilanī aṁdara rākhajē …