View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1237 | Date: 26-Apr-19951995-04-26દિલમાં તારા, તારા ખુદા કાજે જ્યાં સાચી મહોબત છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=dilamam-tara-tara-khuda-kaje-jyam-sachi-mahobata-chheદિલમાં તારા, તારા ખુદા કાજે જ્યાં સાચી મહોબત છે,

સમજી લે જીવનમાં રે તું ત્યાં તો તું સલામત છે

પ્રભુના હર એક મતમાં તારો એકમત છે, ત્યાં તું સલામત છે

આવે ભલે કયામત જીવનમાં તારા વારંવાર, તોય રહેવાનો તું સલામત છે

ના તું લૂંટાવાનો છે, ના તને કોઈ છેતરી શકાવનું છે

દિલ તારું જ્યાં સાફ છે, ત્યાં તું સલામત છે, ત્યાં તું …

જીવનમાં રે તારા, તારા જ્યાં સાચા ખયાલાત છે, ત્યાં તું …

નથી બેમત કોઈ આ વાતથી, તારી સાથે બધા સંમત છે

ના હોય અગર કોઈ આ વાતથી સંમત, તો એતો એની નાદાનિયત છે

મહોબતની મહેફિલમાં તો તું નેક છે, તું સલામત છે, તું …

દિલમાં તારા, તારા ખુદા કાજે જ્યાં સાચી મહોબત છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
દિલમાં તારા, તારા ખુદા કાજે જ્યાં સાચી મહોબત છે,

સમજી લે જીવનમાં રે તું ત્યાં તો તું સલામત છે

પ્રભુના હર એક મતમાં તારો એકમત છે, ત્યાં તું સલામત છે

આવે ભલે કયામત જીવનમાં તારા વારંવાર, તોય રહેવાનો તું સલામત છે

ના તું લૂંટાવાનો છે, ના તને કોઈ છેતરી શકાવનું છે

દિલ તારું જ્યાં સાફ છે, ત્યાં તું સલામત છે, ત્યાં તું …

જીવનમાં રે તારા, તારા જ્યાં સાચા ખયાલાત છે, ત્યાં તું …

નથી બેમત કોઈ આ વાતથી, તારી સાથે બધા સંમત છે

ના હોય અગર કોઈ આ વાતથી સંમત, તો એતો એની નાદાનિયત છે

મહોબતની મહેફિલમાં તો તું નેક છે, તું સલામત છે, તું …



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


dilamāṁ tārā, tārā khudā kājē jyāṁ sācī mahōbata chē,

samajī lē jīvanamāṁ rē tuṁ tyāṁ tō tuṁ salāmata chē

prabhunā hara ēka matamāṁ tārō ēkamata chē, tyāṁ tuṁ salāmata chē

āvē bhalē kayāmata jīvanamāṁ tārā vāraṁvāra, tōya rahēvānō tuṁ salāmata chē

nā tuṁ lūṁṭāvānō chē, nā tanē kōī chētarī śakāvanuṁ chē

dila tāruṁ jyāṁ sāpha chē, tyāṁ tuṁ salāmata chē, tyāṁ tuṁ …

jīvanamāṁ rē tārā, tārā jyāṁ sācā khayālāta chē, tyāṁ tuṁ …

nathī bēmata kōī ā vātathī, tārī sāthē badhā saṁmata chē

nā hōya agara kōī ā vātathī saṁmata, tō ētō ēnī nādāniyata chē

mahōbatanī mahēphilamāṁ tō tuṁ nēka chē, tuṁ salāmata chē, tuṁ …