View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1200 | Date: 08-Mar-19951995-03-08મારે છે તું તીર એવા રે પ્રભુ, જેનો ના અમને અંદાજ છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mare-chhe-tum-tira-eva-re-prabhu-jeno-na-amane-andaja-chheમારે છે તું તીર એવા રે પ્રભુ, જેનો ના અમને અંદાજ છે

પ્રભુ તું કેવો તીરંદાજ છે, તું કેવો તીરંદાજ છે

મારે તીર તું ક્યારે કેમ ને કેવી રીતે, એ ના અમને સમજાય છે

આવશે કઈ દીશામાંથી, એ કાંઈ પણ ના કહેવાય છે

છે તીર તારા એવા અનોખા, જે ના દેખાય છે

અંદાજ તારો તીરંદાજીનો લાજવાબ છે, પ્રભુ તું ….

હર એક તીરમાં તારા છુપાયા જીવનના પૈગામ છે

તોય રહી સદા અમને, તારા તીરની ફરિયાદ છે

છૂટે છે જ્યાં પ્રેમના તીર, તારા ધનુષ્યમાંથી રે પ્રભુ

સુખનો અનુભવ એ તો આપી જાય છે, તારા મસ્તાના અંદાજનો

મારે છે તું તીર એવા રે પ્રભુ, જેનો ના અમને અંદાજ છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મારે છે તું તીર એવા રે પ્રભુ, જેનો ના અમને અંદાજ છે

પ્રભુ તું કેવો તીરંદાજ છે, તું કેવો તીરંદાજ છે

મારે તીર તું ક્યારે કેમ ને કેવી રીતે, એ ના અમને સમજાય છે

આવશે કઈ દીશામાંથી, એ કાંઈ પણ ના કહેવાય છે

છે તીર તારા એવા અનોખા, જે ના દેખાય છે

અંદાજ તારો તીરંદાજીનો લાજવાબ છે, પ્રભુ તું ….

હર એક તીરમાં તારા છુપાયા જીવનના પૈગામ છે

તોય રહી સદા અમને, તારા તીરની ફરિયાદ છે

છૂટે છે જ્યાં પ્રેમના તીર, તારા ધનુષ્યમાંથી રે પ્રભુ

સુખનો અનુભવ એ તો આપી જાય છે, તારા મસ્તાના અંદાજનો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mārē chē tuṁ tīra ēvā rē prabhu, jēnō nā amanē aṁdāja chē

prabhu tuṁ kēvō tīraṁdāja chē, tuṁ kēvō tīraṁdāja chē

mārē tīra tuṁ kyārē kēma nē kēvī rītē, ē nā amanē samajāya chē

āvaśē kaī dīśāmāṁthī, ē kāṁī paṇa nā kahēvāya chē

chē tīra tārā ēvā anōkhā, jē nā dēkhāya chē

aṁdāja tārō tīraṁdājīnō lājavāba chē, prabhu tuṁ ….

hara ēka tīramāṁ tārā chupāyā jīvananā paigāma chē

tōya rahī sadā amanē, tārā tīranī phariyāda chē

chūṭē chē jyāṁ prēmanā tīra, tārā dhanuṣyamāṁthī rē prabhu

sukhanō anubhava ē tō āpī jāya chē, tārā mastānā aṁdājanō