View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1201 | Date: 09-Mar-19951995-03-09મટતું નથી દિલથી રે મારા, તારું ને મારું મટતું નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=matatum-nathi-dilathi-re-mara-tarum-ne-marum-matatum-nathiમટતું નથી દિલથી રે મારા, તારું ને મારું મટતું નથી

છે સૂર એ તો એટલા પુરાના, એ સૂર ઉઠયા વિના રહેતા નથી

ઉઠે સૂર એવા પળ એક પણ, એના વિના વીતતી નથી

તારા મારાની માયાથી, બહાર હું આવી શક્તો નથી

છે હાલત એવી રે મારી, ચાહ્યા છતાં બદલી લાવી શક્તો નથી

માંગે છે કુરબાની એ બહુ મોટી, એ હું આપી શક્તો નથી

મારા ભલા કાજે પણ, હું કાંઈ કરી શક્તો નથી

કરવું છે બંધુ પણ, કરવામાં મન મારું સાથ દેતું નથી

છે હાલત એવી કે, જાણ્યા છતાં કાંઈ થાતું નથી

આવી હાલતમાં મારાથી, વધારે રહેવાતું પણ નથી

મટતું નથી દિલથી રે મારા, તારું ને મારું મટતું નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મટતું નથી દિલથી રે મારા, તારું ને મારું મટતું નથી

છે સૂર એ તો એટલા પુરાના, એ સૂર ઉઠયા વિના રહેતા નથી

ઉઠે સૂર એવા પળ એક પણ, એના વિના વીતતી નથી

તારા મારાની માયાથી, બહાર હું આવી શક્તો નથી

છે હાલત એવી રે મારી, ચાહ્યા છતાં બદલી લાવી શક્તો નથી

માંગે છે કુરબાની એ બહુ મોટી, એ હું આપી શક્તો નથી

મારા ભલા કાજે પણ, હું કાંઈ કરી શક્તો નથી

કરવું છે બંધુ પણ, કરવામાં મન મારું સાથ દેતું નથી

છે હાલત એવી કે, જાણ્યા છતાં કાંઈ થાતું નથી

આવી હાલતમાં મારાથી, વધારે રહેવાતું પણ નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


maṭatuṁ nathī dilathī rē mārā, tāruṁ nē māruṁ maṭatuṁ nathī

chē sūra ē tō ēṭalā purānā, ē sūra uṭhayā vinā rahētā nathī

uṭhē sūra ēvā pala ēka paṇa, ēnā vinā vītatī nathī

tārā mārānī māyāthī, bahāra huṁ āvī śaktō nathī

chē hālata ēvī rē mārī, cāhyā chatāṁ badalī lāvī śaktō nathī

māṁgē chē kurabānī ē bahu mōṭī, ē huṁ āpī śaktō nathī

mārā bhalā kājē paṇa, huṁ kāṁī karī śaktō nathī

karavuṁ chē baṁdhu paṇa, karavāmāṁ mana māruṁ sātha dētuṁ nathī

chē hālata ēvī kē, jāṇyā chatāṁ kāṁī thātuṁ nathī

āvī hālatamāṁ mārāthī, vadhārē rahēvātuṁ paṇa nathī