View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1706 | Date: 23-Aug-19961996-08-23મથુરાના વાસી કાના ગોકુળિયામાં આવોને, વાલા ગોકુળિયામાં આવોનેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mathurana-vasi-kana-gokuliyamam-avone-vala-gokuliyamam-avoneમથુરાના વાસી કાના ગોકુળિયામાં આવોને, વાલા ગોકુળિયામાં આવોને

ના જોઈએ અમને કાંઈ બીજું, તમારું મુખડું અમને બતાવી જાઓને, ગોકુળિયા …

બંસુરીના મીઠા મીઠા સૂર તમે ફરી એક વાર આવીને છેડોને વાલા,ગોકુળિયા …

પ્રેમ ને પ્યારનો વરસાદ વરસાવી જાઓને, ગોકુળિયામાં આવોને કાના …

હૈયામાં અમારા રે વાલા, તમારા પ્યારની મીઠાશને ભરી જાઓને

પ્યારના તો પ્યાસા છો તમે બી શામળિયા, અમને આટલું ના તડપાઓને, ગોકુળિયા …

તમારા પ્યારભર્યા મીઠા વરસાદથી, અમને બી ભીંજવી જાઓને, ગોકુળિયા …

ભૂલી ગયા છીએ અમે પ્રભુ અમારી ઓળખાણ, અમને આપી જાઓને

રહે છે ને રહ્યા છો તમે તો સદા ગોકુળિયામાં, તો પછી તમે ક્યાં છો છુપાણા રે

મથુરાના વાસી કાના ગોકુળિયામાં આવોને, વાલા ગોકુળિયામાં આવોને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મથુરાના વાસી કાના ગોકુળિયામાં આવોને, વાલા ગોકુળિયામાં આવોને

ના જોઈએ અમને કાંઈ બીજું, તમારું મુખડું અમને બતાવી જાઓને, ગોકુળિયા …

બંસુરીના મીઠા મીઠા સૂર તમે ફરી એક વાર આવીને છેડોને વાલા,ગોકુળિયા …

પ્રેમ ને પ્યારનો વરસાદ વરસાવી જાઓને, ગોકુળિયામાં આવોને કાના …

હૈયામાં અમારા રે વાલા, તમારા પ્યારની મીઠાશને ભરી જાઓને

પ્યારના તો પ્યાસા છો તમે બી શામળિયા, અમને આટલું ના તડપાઓને, ગોકુળિયા …

તમારા પ્યારભર્યા મીઠા વરસાદથી, અમને બી ભીંજવી જાઓને, ગોકુળિયા …

ભૂલી ગયા છીએ અમે પ્રભુ અમારી ઓળખાણ, અમને આપી જાઓને

રહે છે ને રહ્યા છો તમે તો સદા ગોકુળિયામાં, તો પછી તમે ક્યાં છો છુપાણા રે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mathurānā vāsī kānā gōkuliyāmāṁ āvōnē, vālā gōkuliyāmāṁ āvōnē

nā jōīē amanē kāṁī bījuṁ, tamāruṁ mukhaḍuṁ amanē batāvī jāōnē, gōkuliyā …

baṁsurīnā mīṭhā mīṭhā sūra tamē pharī ēka vāra āvīnē chēḍōnē vālā,gōkuliyā …

prēma nē pyāranō varasāda varasāvī jāōnē, gōkuliyāmāṁ āvōnē kānā …

haiyāmāṁ amārā rē vālā, tamārā pyāranī mīṭhāśanē bharī jāōnē

pyāranā tō pyāsā chō tamē bī śāmaliyā, amanē āṭaluṁ nā taḍapāōnē, gōkuliyā …

tamārā pyārabharyā mīṭhā varasādathī, amanē bī bhīṁjavī jāōnē, gōkuliyā …

bhūlī gayā chīē amē prabhu amārī ōlakhāṇa, amanē āpī jāōnē

rahē chē nē rahyā chō tamē tō sadā gōkuliyāmāṁ, tō pachī tamē kyāṁ chō chupāṇā rē
Explanation in English Increase Font Decrease Font

The one staying in Mathura, Krishna come to Gokul, Oh beloved come to Gokul.

We do not need anything else, just show your face to us; come to Gokul.

The melodious tunes from your flute, just play them one more time; come to Gokul.

Please shower the rain of love and affection; Oh Krishna come to Gokul.

Fill our hearts with the sweetness of your love; come to Gokul.

With your sweet love filled rain, please also drench us; come to Gokul.

We have forgotten our identity Oh God, give us our identity.

You are staying and are always present in Gokul, then where are you hiding; come to Gokul.