View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1259 | Date: 19-May-19951995-05-19મુક્તિનું દ્વાર તો તારા કાજે ખૂલલું છે(2)https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=muktinum-dvara-to-tara-kaje-khulalum-chheમુક્તિનું દ્વાર તો તારા કાજે ખૂલલું છે(2)

હૈયામાં રે તારા તૂટી જ્યાં સ્વાર્થની દીવાર, છે મુક્તિનો…

હૈયામાં રે તારા જ્યાં જાગ્યો પરમાર્થ પ્રત્યે પ્રેમભાવ, છે મુક્તિનો

હૈયામાંથી રે તારા મટી જ્યાં લોભલાલચની ભાવના છે

જીવનમાં રે તારા સુધર્યું જ્યાં તારું આચરણ છે

પ્રેમ ને પ્યાર એ વસ્યા તારા દિલમાં, છે મુક્તિનો

હૈયામાંથી રે તારા, મટયો અહંમને અહંકાર છે

દિલમાં રે તારા હર એકને સુખ આપવાના જન્મ્યા ભાવ છે

મુક્તિનું દ્વાર તો તારા કાજે ખૂલલું છે(2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મુક્તિનું દ્વાર તો તારા કાજે ખૂલલું છે(2)

હૈયામાં રે તારા તૂટી જ્યાં સ્વાર્થની દીવાર, છે મુક્તિનો…

હૈયામાં રે તારા જ્યાં જાગ્યો પરમાર્થ પ્રત્યે પ્રેમભાવ, છે મુક્તિનો

હૈયામાંથી રે તારા મટી જ્યાં લોભલાલચની ભાવના છે

જીવનમાં રે તારા સુધર્યું જ્યાં તારું આચરણ છે

પ્રેમ ને પ્યાર એ વસ્યા તારા દિલમાં, છે મુક્તિનો

હૈયામાંથી રે તારા, મટયો અહંમને અહંકાર છે

દિલમાં રે તારા હર એકને સુખ આપવાના જન્મ્યા ભાવ છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


muktinuṁ dvāra tō tārā kājē khūlaluṁ chē(2)

haiyāmāṁ rē tārā tūṭī jyāṁ svārthanī dīvāra, chē muktinō…

haiyāmāṁ rē tārā jyāṁ jāgyō paramārtha pratyē prēmabhāva, chē muktinō

haiyāmāṁthī rē tārā maṭī jyāṁ lōbhalālacanī bhāvanā chē

jīvanamāṁ rē tārā sudharyuṁ jyāṁ tāruṁ ācaraṇa chē

prēma nē pyāra ē vasyā tārā dilamāṁ, chē muktinō

haiyāmāṁthī rē tārā, maṭayō ahaṁmanē ahaṁkāra chē

dilamāṁ rē tārā hara ēkanē sukha āpavānā janmyā bhāva chē