View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 210 | Date: 14-Jun-19931993-06-14મારું ખોવાયું છે પ્રભુ કાંઈ, મને ગોતી દે, મને ગોતી દેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=marum-khovayum-chhe-prabhu-kami-mane-goti-de-mane-goti-deમારું ખોવાયું છે પ્રભુ કાંઈ, મને ગોતી દે, મને ગોતી દે

ગોતીને મને તું, પાછું આપી દે ……

નિર્દોષતા મારા બચપનની, મને તું પાછી આપી દે, ….

વિશ્વાસનો શ્વાસ મને પાછો આપી દે ….

શ્રદ્ધાના એ સૂર મને આપી દે તું, આપી દે …..

ભોળીભાલી સૂરત મને પાછી તું આપી દે, મને આપી દે …..

થાક વિનાના યત્નો મને આપી દે, પાછા આપી દે …..

વેરાતા ફૂલડા જેવું હાસ્ય મને આપી દે, પાછો આપી દે …..

મારા હૈયાની એક્તા મને પાછી આપી દે, તું આપી દે….

મારી પ્રેમભરી દૃષ્ટિ, મને પાછી આપી દે, તું આપી દે …..

મારું ખોવાયું છે પ્રભુ કાંઈ, મને ગોતી દે, મને ગોતી દે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મારું ખોવાયું છે પ્રભુ કાંઈ, મને ગોતી દે, મને ગોતી દે

ગોતીને મને તું, પાછું આપી દે ……

નિર્દોષતા મારા બચપનની, મને તું પાછી આપી દે, ….

વિશ્વાસનો શ્વાસ મને પાછો આપી દે ….

શ્રદ્ધાના એ સૂર મને આપી દે તું, આપી દે …..

ભોળીભાલી સૂરત મને પાછી તું આપી દે, મને આપી દે …..

થાક વિનાના યત્નો મને આપી દે, પાછા આપી દે …..

વેરાતા ફૂલડા જેવું હાસ્ય મને આપી દે, પાછો આપી દે …..

મારા હૈયાની એક્તા મને પાછી આપી દે, તું આપી દે….

મારી પ્રેમભરી દૃષ્ટિ, મને પાછી આપી દે, તું આપી દે …..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


māruṁ khōvāyuṁ chē prabhu kāṁī, manē gōtī dē, manē gōtī dē

gōtīnē manē tuṁ, pāchuṁ āpī dē ……

nirdōṣatā mārā bacapananī, manē tuṁ pāchī āpī dē, ….

viśvāsanō śvāsa manē pāchō āpī dē ….

śraddhānā ē sūra manē āpī dē tuṁ, āpī dē …..

bhōlībhālī sūrata manē pāchī tuṁ āpī dē, manē āpī dē …..

thāka vinānā yatnō manē āpī dē, pāchā āpī dē …..

vērātā phūlaḍā jēvuṁ hāsya manē āpī dē, pāchō āpī dē …..

mārā haiyānī ēktā manē pāchī āpī dē, tuṁ āpī dē….

mārī prēmabharī dr̥ṣṭi, manē pāchī āpī dē, tuṁ āpī dē …..