View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1130 | Date: 08-Jan-19951995-01-08મૂંઝવણમાં મૂંઝવીને અમને, હસતો રહ્યો છે તું સદાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=munjavanamam-munjavine-amane-hasato-rahyo-chhe-tum-sadaમૂંઝવણમાં મૂંઝવીને અમને, હસતો રહ્યો છે તું સદા

ચાહીએ એમાંથી બહાર નીકળવા, ત્યારે આવીએ પાસે તારી સદા

મોકાનો ફાયદો ઉઠાવવામાં તું પણ ઉસ્તાદ રહ્યો છે સદા

મૂંઝવણમાં મૂંઝવી મૂંઝવી, થકવતો અમને તું રહ્યો છે સદા

જાણી ભેદ બધા અમારા હૈયાના મુસ્કુરાતો રહ્યો છે તું સદા

મોકો એક એવો અમને પણ મળે, જોઈ રહ્યા છીએ વાટ અમે તો ખુદા

મૂંઝવી દઈએ તને પણ, મૂંઝવણમાં પછી હસીએ અમે બધા

છે મૂંઝવણ શું એનો કરાવી દઈએ તને અહેસાસ જરા

સદા મુસ્કુરાતા તારા ચહેરાની, જોઈ લઈએ ત્યારે અદા

મળી જાય જો એક મોકો તો, તને મૂંઝવી દઈએ અમે બધા

એ મૂંઝવણમાં પણ હસતો રહે જો તારો ચહેરો, તો થઈ જશું અમે ફિદા

મૂંઝવણમાં મૂંઝવીને અમને, હસતો રહ્યો છે તું સદા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મૂંઝવણમાં મૂંઝવીને અમને, હસતો રહ્યો છે તું સદા

ચાહીએ એમાંથી બહાર નીકળવા, ત્યારે આવીએ પાસે તારી સદા

મોકાનો ફાયદો ઉઠાવવામાં તું પણ ઉસ્તાદ રહ્યો છે સદા

મૂંઝવણમાં મૂંઝવી મૂંઝવી, થકવતો અમને તું રહ્યો છે સદા

જાણી ભેદ બધા અમારા હૈયાના મુસ્કુરાતો રહ્યો છે તું સદા

મોકો એક એવો અમને પણ મળે, જોઈ રહ્યા છીએ વાટ અમે તો ખુદા

મૂંઝવી દઈએ તને પણ, મૂંઝવણમાં પછી હસીએ અમે બધા

છે મૂંઝવણ શું એનો કરાવી દઈએ તને અહેસાસ જરા

સદા મુસ્કુરાતા તારા ચહેરાની, જોઈ લઈએ ત્યારે અદા

મળી જાય જો એક મોકો તો, તને મૂંઝવી દઈએ અમે બધા

એ મૂંઝવણમાં પણ હસતો રહે જો તારો ચહેરો, તો થઈ જશું અમે ફિદા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mūṁjhavaṇamāṁ mūṁjhavīnē amanē, hasatō rahyō chē tuṁ sadā

cāhīē ēmāṁthī bahāra nīkalavā, tyārē āvīē pāsē tārī sadā

mōkānō phāyadō uṭhāvavāmāṁ tuṁ paṇa ustāda rahyō chē sadā

mūṁjhavaṇamāṁ mūṁjhavī mūṁjhavī, thakavatō amanē tuṁ rahyō chē sadā

jāṇī bhēda badhā amārā haiyānā muskurātō rahyō chē tuṁ sadā

mōkō ēka ēvō amanē paṇa malē, jōī rahyā chīē vāṭa amē tō khudā

mūṁjhavī daīē tanē paṇa, mūṁjhavaṇamāṁ pachī hasīē amē badhā

chē mūṁjhavaṇa śuṁ ēnō karāvī daīē tanē ahēsāsa jarā

sadā muskurātā tārā cahērānī, jōī laīē tyārē adā

malī jāya jō ēka mōkō tō, tanē mūṁjhavī daīē amē badhā

ē mūṁjhavaṇamāṁ paṇa hasatō rahē jō tārō cahērō, tō thaī jaśuṁ amē phidā