View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1358 | Date: 12-Sep-19951995-09-12નચાવી જાય છે, નચાવી જાય છે મારી ઇચ્છાઓ, મને નચાવી જાય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=nachavi-jaya-chhe-nachavi-jaya-chhe-mari-ichchhao-mane-nachavi-jaya-chheનચાવી જાય છે, નચાવી જાય છે મારી ઇચ્છાઓ, મને નચાવી જાય છે

નથી ચાહતો હું નાચવા, તોય નાચતો ને નાચતો રહેવા પર, મારી ઇચ્છાઓ મને મજબૂર કરે

ન થવાનું થાતું ને થાતું જાય છે, હું બેબસ બનીને જોતો જાઉં છું

મારી બેબસીનો લઈ સહારો, જીવન હું જીવતો ને એમાં વિતાવતો જાઉં છે

કદી હાલત પર મારી મને હરખ, તો કદી પસ્તાવો થાય છે

વગર કોઈ ઉત્સવે, વગર તહેવારે રહ્યો છું નાચતો, નાચ મારા ના બંધ થાય છે

ક્યારેક ક્ષણિક આનંદ કાજે તો, ક્યારેક એમને એમ મને નચાવી જાય છે

જીવનના ના રંગાવાના રંગોમાં, મને એ તો રંગાવતો જાય છે

નાચી નાચ સતત, થાક મારો તો વધતો ને વધતો રે જાય છે

છે હાલત એમાં મારી રે, શું ના એ તો મને રે સમજાય છે

નચાવી જાય છે, નચાવી જાય છે મારી ઇચ્છાઓ, મને નચાવી જાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
નચાવી જાય છે, નચાવી જાય છે મારી ઇચ્છાઓ, મને નચાવી જાય છે

નથી ચાહતો હું નાચવા, તોય નાચતો ને નાચતો રહેવા પર, મારી ઇચ્છાઓ મને મજબૂર કરે

ન થવાનું થાતું ને થાતું જાય છે, હું બેબસ બનીને જોતો જાઉં છું

મારી બેબસીનો લઈ સહારો, જીવન હું જીવતો ને એમાં વિતાવતો જાઉં છે

કદી હાલત પર મારી મને હરખ, તો કદી પસ્તાવો થાય છે

વગર કોઈ ઉત્સવે, વગર તહેવારે રહ્યો છું નાચતો, નાચ મારા ના બંધ થાય છે

ક્યારેક ક્ષણિક આનંદ કાજે તો, ક્યારેક એમને એમ મને નચાવી જાય છે

જીવનના ના રંગાવાના રંગોમાં, મને એ તો રંગાવતો જાય છે

નાચી નાચ સતત, થાક મારો તો વધતો ને વધતો રે જાય છે

છે હાલત એમાં મારી રે, શું ના એ તો મને રે સમજાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nacāvī jāya chē, nacāvī jāya chē mārī icchāō, manē nacāvī jāya chē

nathī cāhatō huṁ nācavā, tōya nācatō nē nācatō rahēvā para, mārī icchāō manē majabūra karē

na thavānuṁ thātuṁ nē thātuṁ jāya chē, huṁ bēbasa banīnē jōtō jāuṁ chuṁ

mārī bēbasīnō laī sahārō, jīvana huṁ jīvatō nē ēmāṁ vitāvatō jāuṁ chē

kadī hālata para mārī manē harakha, tō kadī pastāvō thāya chē

vagara kōī utsavē, vagara tahēvārē rahyō chuṁ nācatō, nāca mārā nā baṁdha thāya chē

kyārēka kṣaṇika ānaṁda kājē tō, kyārēka ēmanē ēma manē nacāvī jāya chē

jīvananā nā raṁgāvānā raṁgōmāṁ, manē ē tō raṁgāvatō jāya chē

nācī nāca satata, thāka mārō tō vadhatō nē vadhatō rē jāya chē

chē hālata ēmāṁ mārī rē, śuṁ nā ē tō manē rē samajāya chē