View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4431 | Date: 22-Nov-20142014-11-22નાદાન આ બાળને માતા, તારી સમજથી ભરો, તારી સમજથી ભરોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=nadana-a-balane-mata-tari-samajathi-bharo-tari-samajathi-bharoનાદાન આ બાળને માતા, તારી સમજથી ભરો, તારી સમજથી ભરો

પ્રગટો પ્રેમ સ્વરૂપે સિદ્ધમાતા, હવે તો પ્રગટો તમે, હવે તો પ્રગટો,

ખબર નથી પ્રેમ ને ભક્તિ શું છે માતા, મને તો હજી સુધી

પૂર્ણ તારી ભક્તિથી ભરો માતા, પૂર્ણ તારી ભક્તિથી ભરો

નાદાન આ બાળને માતા, તારી સમજથી ભરો, તારી સમજથી ભરો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
નાદાન આ બાળને માતા, તારી સમજથી ભરો, તારી સમજથી ભરો

પ્રગટો પ્રેમ સ્વરૂપે સિદ્ધમાતા, હવે તો પ્રગટો તમે, હવે તો પ્રગટો,

ખબર નથી પ્રેમ ને ભક્તિ શું છે માતા, મને તો હજી સુધી

પૂર્ણ તારી ભક્તિથી ભરો માતા, પૂર્ણ તારી ભક્તિથી ભરો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nādāna ā bālanē mātā, tārī samajathī bharō, tārī samajathī bharō

pragaṭō prēma svarūpē siddhamātā, havē tō pragaṭō tamē, havē tō pragaṭō,

khabara nathī prēma nē bhakti śuṁ chē mātā, manē tō hajī sudhī

pūrṇa tārī bhaktithī bharō mātā, pūrṇa tārī bhaktithī bharō