View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 132 | Date: 21-Oct-19921992-10-21નથી જ્યાં મૂંઝવણ ભર્યું આ મન, નથી દુર્ગંધભર્યું આ તનhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=nathi-jyam-munjavana-bharyum-a-mana-nathi-durgandhabharyum-a-tanaનથી જ્યાં મૂંઝવણ ભર્યું આ મન, નથી દુર્ગંધભર્યું આ તન

જવું છે એ પટમાં રે, જવું છે મને એ પ્રદેશમાં રે

નથી જ્યાં ઈર્ષા ભરેલી આંખ, નથી જ્યાં વેર ભરેલું હૈયું રે

નથી ઝેર ભરેલી વાણી રે, નથી જ્યાં ચાડી ખાતું ચિત્તરે, જવું છે…..

નથી લેવા દેવાની વાત રે, નથી જ્યાં કહો છો શું એવા શબ્દ રે

છે જ્યાં સમર્પણના ભાવ રે, છે જ્યાં બધું આપણું રે, જવું છે …..

સરકે જ્યાં આંખમાંથી અમી રે, વહે છે હૈયે પ્રેમની નદી રે …..

છે જ્યાં પ્રેમ પ્રેમ અને બસ પ્રેમ જ રે, જવું છે મને તો એ

પ્રેમ નગરીમાં રે, જવું છે મને તો એ પ્રદેશમાં રે

નથી જ્યાં મૂંઝવણ ભર્યું આ મન, નથી દુર્ગંધભર્યું આ તન

View Original
Increase Font Decrease Font

 
નથી જ્યાં મૂંઝવણ ભર્યું આ મન, નથી દુર્ગંધભર્યું આ તન

જવું છે એ પટમાં રે, જવું છે મને એ પ્રદેશમાં રે

નથી જ્યાં ઈર્ષા ભરેલી આંખ, નથી જ્યાં વેર ભરેલું હૈયું રે

નથી ઝેર ભરેલી વાણી રે, નથી જ્યાં ચાડી ખાતું ચિત્તરે, જવું છે…..

નથી લેવા દેવાની વાત રે, નથી જ્યાં કહો છો શું એવા શબ્દ રે

છે જ્યાં સમર્પણના ભાવ રે, છે જ્યાં બધું આપણું રે, જવું છે …..

સરકે જ્યાં આંખમાંથી અમી રે, વહે છે હૈયે પ્રેમની નદી રે …..

છે જ્યાં પ્રેમ પ્રેમ અને બસ પ્રેમ જ રે, જવું છે મને તો એ

પ્રેમ નગરીમાં રે, જવું છે મને તો એ પ્રદેશમાં રે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nathī jyāṁ mūṁjhavaṇa bharyuṁ ā mana, nathī durgaṁdhabharyuṁ ā tana

javuṁ chē ē paṭamāṁ rē, javuṁ chē manē ē pradēśamāṁ rē

nathī jyāṁ īrṣā bharēlī āṁkha, nathī jyāṁ vēra bharēluṁ haiyuṁ rē

nathī jhēra bharēlī vāṇī rē, nathī jyāṁ cāḍī khātuṁ cittarē, javuṁ chē…..

nathī lēvā dēvānī vāta rē, nathī jyāṁ kahō chō śuṁ ēvā śabda rē

chē jyāṁ samarpaṇanā bhāva rē, chē jyāṁ badhuṁ āpaṇuṁ rē, javuṁ chē …..

sarakē jyāṁ āṁkhamāṁthī amī rē, vahē chē haiyē prēmanī nadī rē …..

chē jyāṁ prēma prēma anē basa prēma ja rē, javuṁ chē manē tō ē

prēma nagarīmāṁ rē, javuṁ chē manē tō ē pradēśamāṁ rē