View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 34 | Date: 25-Aug-19921992-08-25પહોચવું છે મંજિલ પર, મેળવી છે મંજિલનેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pahochavum-chhe-manjila-para-melavi-chhe-manjilaneપહોચવું છે મંજિલ પર, મેળવી છે મંજિલને

લક્ષની તો સિદ્ધિ થઈ નથી, રસ્તો તો છે વાંકોચૂકો

પાડવા પડશે વિચારી ને પગલા,પણ

ચડતો જાઉં છું ખોટા પગથિયા ઉપર ને ઉપર,

વિચાર નથી કર્યો પાડેલા પગલાનો,

તો કેમ મળશે મને મંજિલ,

સાવચેતી વિનાનું છે જીવન

વિશ્વાસ વિનાની છે પળો,

તો હાર્યા ને થાક્યા વિના શું મળશે મને

પહોચવું છે મંજિલ પર, મેળવી છે મંજિલને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પહોચવું છે મંજિલ પર, મેળવી છે મંજિલને

લક્ષની તો સિદ્ધિ થઈ નથી, રસ્તો તો છે વાંકોચૂકો

પાડવા પડશે વિચારી ને પગલા,પણ

ચડતો જાઉં છું ખોટા પગથિયા ઉપર ને ઉપર,

વિચાર નથી કર્યો પાડેલા પગલાનો,

તો કેમ મળશે મને મંજિલ,

સાવચેતી વિનાનું છે જીવન

વિશ્વાસ વિનાની છે પળો,

તો હાર્યા ને થાક્યા વિના શું મળશે મને



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pahōcavuṁ chē maṁjila para, mēlavī chē maṁjilanē

lakṣanī tō siddhi thaī nathī, rastō tō chē vāṁkōcūkō

pāḍavā paḍaśē vicārī nē pagalā,paṇa

caḍatō jāuṁ chuṁ khōṭā pagathiyā upara nē upara,

vicāra nathī karyō pāḍēlā pagalānō,

tō kēma malaśē manē maṁjila,

sāvacētī vinānuṁ chē jīvana

viśvāsa vinānī chē palō,

tō hāryā nē thākyā vinā śuṁ malaśē manē