View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 33 | Date: 25-Aug-19921992-08-25પ્રભુ જોઈ તારી કરૂણા આજે, હું તો સ્તબ્ધ બની ગઈhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-joi-tari-karuna-aje-hum-to-stabdha-bani-gaiપ્રભુ જોઈ તારી કરૂણા આજે, હું તો સ્તબ્ધ બની ગઈ

આજે હું સમજી છું ખરો અર્થ કરૂણાનો પ્રભુ

વરસાવી તે તો તારી અમીદૃષ્ટિ મારા પર,

ન જોઈ મારી યોગ્યતા કે પાત્રતા

વગર યોગ્યતાસે તે તો મને ઘણું બધું આપ્યું,

જીવનને તે જીવતા શીખવ્યું,

સાચો રસ્તો બતાવી મંજિલની જાણ કરાવી,

ખરેખર પ્રભુ તું તો પ્રેમનો સાગર છે

પ્રભુ જોઈ તારી કરૂણા આજે, હું તો સ્તબ્ધ બની ગઈ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ જોઈ તારી કરૂણા આજે, હું તો સ્તબ્ધ બની ગઈ

આજે હું સમજી છું ખરો અર્થ કરૂણાનો પ્રભુ

વરસાવી તે તો તારી અમીદૃષ્ટિ મારા પર,

ન જોઈ મારી યોગ્યતા કે પાત્રતા

વગર યોગ્યતાસે તે તો મને ઘણું બધું આપ્યું,

જીવનને તે જીવતા શીખવ્યું,

સાચો રસ્તો બતાવી મંજિલની જાણ કરાવી,

ખરેખર પ્રભુ તું તો પ્રેમનો સાગર છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu jōī tārī karūṇā ājē, huṁ tō stabdha banī gaī

ājē huṁ samajī chuṁ kharō artha karūṇānō prabhu

varasāvī tē tō tārī amīdr̥ṣṭi mārā para,

na jōī mārī yōgyatā kē pātratā

vagara yōgyatāsē tē tō manē ghaṇuṁ badhuṁ āpyuṁ,

jīvananē tē jīvatā śīkhavyuṁ,

sācō rastō batāvī maṁjilanī jāṇa karāvī,

kharēkhara prabhu tuṁ tō prēmanō sāgara chē