View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1963 | Date: 26-Jan-19971997-01-26પહોંચશે-પહોંચશે, એક દિવસ જરૂર કિનારે તો પહોંચશેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pahonchashepahonchashe-eka-divasa-jarura-kinare-to-pahonchasheપહોંચશે-પહોંચશે, એક દિવસ જરૂર કિનારે તો પહોંચશે

મારા દિલમાં જાગેલા ભાવો, જરૂર તારા દિલ સુધી તો પહોંચશે

પ્રભુ મારતો રહેજે તું મારા દિલમાં, તારા પ્યારના રે પથ્થર

એમાં ઊઠતાં વમળો તો એક દિવસ, જરૂર કિનારે પહોંચશે

વધતા ને વધતા જાશે હૈયાના મારા રે ભાવો, એ તો વધશે

મારા એ પ્રેમભાવો પ્રભુ, તારા પ્યારમાં જરૂર સમાશે

આજ નહીં તો કાલ એ કાર્ય, તો જરૂર જ સફળ થાશે

તારા એક-એક પથ્થરથી, આખરે મારું દિલ તો જરૂર ભરાશે

ભરાઈ જાશે જ્યાં પૂર્ણ પ્રેમથી, ત્યાં ના કાંઈ એમાં બચશે

મળી જાશે મને ત્યારે જે મને જોઈએ છે, ના કોઈ મને એમાં રોકી શકશે

પહોંચશે-પહોંચશે, એક દિવસ જરૂર કિનારે તો પહોંચશે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પહોંચશે-પહોંચશે, એક દિવસ જરૂર કિનારે તો પહોંચશે

મારા દિલમાં જાગેલા ભાવો, જરૂર તારા દિલ સુધી તો પહોંચશે

પ્રભુ મારતો રહેજે તું મારા દિલમાં, તારા પ્યારના રે પથ્થર

એમાં ઊઠતાં વમળો તો એક દિવસ, જરૂર કિનારે પહોંચશે

વધતા ને વધતા જાશે હૈયાના મારા રે ભાવો, એ તો વધશે

મારા એ પ્રેમભાવો પ્રભુ, તારા પ્યારમાં જરૂર સમાશે

આજ નહીં તો કાલ એ કાર્ય, તો જરૂર જ સફળ થાશે

તારા એક-એક પથ્થરથી, આખરે મારું દિલ તો જરૂર ભરાશે

ભરાઈ જાશે જ્યાં પૂર્ણ પ્રેમથી, ત્યાં ના કાંઈ એમાં બચશે

મળી જાશે મને ત્યારે જે મને જોઈએ છે, ના કોઈ મને એમાં રોકી શકશે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pahōṁcaśē-pahōṁcaśē, ēka divasa jarūra kinārē tō pahōṁcaśē

mārā dilamāṁ jāgēlā bhāvō, jarūra tārā dila sudhī tō pahōṁcaśē

prabhu māratō rahējē tuṁ mārā dilamāṁ, tārā pyāranā rē paththara

ēmāṁ ūṭhatāṁ vamalō tō ēka divasa, jarūra kinārē pahōṁcaśē

vadhatā nē vadhatā jāśē haiyānā mārā rē bhāvō, ē tō vadhaśē

mārā ē prēmabhāvō prabhu, tārā pyāramāṁ jarūra samāśē

āja nahīṁ tō kāla ē kārya, tō jarūra ja saphala thāśē

tārā ēka-ēka paththarathī, ākharē māruṁ dila tō jarūra bharāśē

bharāī jāśē jyāṁ pūrṇa prēmathī, tyāṁ nā kāṁī ēmāṁ bacaśē

malī jāśē manē tyārē jē manē jōīē chē, nā kōī manē ēmāṁ rōkī śakaśē