View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1269 | Date: 20-May-19951995-05-20પાપપૂણ્યના સરવાળા બાદબાકી તું શીદને કરેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=papapunyana-saravala-badabaki-tum-shidane-kareપાપપૂણ્યના સરવાળા બાદબાકી તું શીદને કરે

કામ છે એ તો કર્તાનું, કામમાં એના વચ્ચે તું શીદને પડે

છોડીને કામ તારું તું, એના કામમાં કેમ દખલઅંદાજ કરે

ભૂલીને કરવાનું કામ, કેમ ન કરવાના કામને તું નોતરી લે

કરવાનું કામ રાખીને બાકી, અંતે કેમ તું રડતો ને રડતો રહે

કરીછે શરૂઆત તે રડવાથી, અંતે પણ કેમ એવો અંજામ આપે

હતું જ્યાં એ હાથમાં તારા, પૂરું એને તું શાને ના રે કરે

જીવનમાં નાદાનિયતનો નથી કોઈ જોટો, હવે ઉમેરો એમાં તું શાને કરે

વગર વિચારે કરતો રહ્યો તું કર્મો, હવે સરવાળા બાદબાકી તું શાને કરે

નથી સરવાળા એના સારા, નથી બાદબાકી સારી, જીવનમાં બનેને તું ત્યજી દે

પાપપૂણ્યના સરવાળા બાદબાકી તું શીદને કરે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પાપપૂણ્યના સરવાળા બાદબાકી તું શીદને કરે

કામ છે એ તો કર્તાનું, કામમાં એના વચ્ચે તું શીદને પડે

છોડીને કામ તારું તું, એના કામમાં કેમ દખલઅંદાજ કરે

ભૂલીને કરવાનું કામ, કેમ ન કરવાના કામને તું નોતરી લે

કરવાનું કામ રાખીને બાકી, અંતે કેમ તું રડતો ને રડતો રહે

કરીછે શરૂઆત તે રડવાથી, અંતે પણ કેમ એવો અંજામ આપે

હતું જ્યાં એ હાથમાં તારા, પૂરું એને તું શાને ના રે કરે

જીવનમાં નાદાનિયતનો નથી કોઈ જોટો, હવે ઉમેરો એમાં તું શાને કરે

વગર વિચારે કરતો રહ્યો તું કર્મો, હવે સરવાળા બાદબાકી તું શાને કરે

નથી સરવાળા એના સારા, નથી બાદબાકી સારી, જીવનમાં બનેને તું ત્યજી દે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pāpapūṇyanā saravālā bādabākī tuṁ śīdanē karē

kāma chē ē tō kartānuṁ, kāmamāṁ ēnā vaccē tuṁ śīdanē paḍē

chōḍīnē kāma tāruṁ tuṁ, ēnā kāmamāṁ kēma dakhalaaṁdāja karē

bhūlīnē karavānuṁ kāma, kēma na karavānā kāmanē tuṁ nōtarī lē

karavānuṁ kāma rākhīnē bākī, aṁtē kēma tuṁ raḍatō nē raḍatō rahē

karīchē śarūāta tē raḍavāthī, aṁtē paṇa kēma ēvō aṁjāma āpē

hatuṁ jyāṁ ē hāthamāṁ tārā, pūruṁ ēnē tuṁ śānē nā rē karē

jīvanamāṁ nādāniyatanō nathī kōī jōṭō, havē umērō ēmāṁ tuṁ śānē karē

vagara vicārē karatō rahyō tuṁ karmō, havē saravālā bādabākī tuṁ śānē karē

nathī saravālā ēnā sārā, nathī bādabākī sārī, jīvanamāṁ banēnē tuṁ tyajī dē