View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4455 | Date: 29-Jan-20152015-01-29પ્રભુ ના દેતા ઢીલ જરા પણ તમે, એને ભટકતા વાર ના લાગશેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-na-deta-dhila-jara-pana-tame-ene-bhatakata-vara-na-lagasheપ્રભુ ના દેતા ઢીલ જરા પણ તમે, એને ભટકતા વાર ના લાગશે

મુશ્કેલીથી ઊઠ્યો છે ઉપર, નીચે પડતા એને વાર ના લાગશે

હટતા ના દૃષ્ટિથી દૂર એક ક્ષણ પણ, નહીં તો એ ભટકવા લાગશે

તમારી કૃપા ને દયાથી આજ કરે તમને યાદ, તમને રે કે એને ...

ક્ષણ એક પણ જો મળી જાશે, એને છટકતા વાર ના લાગશે ...

જન્મોજન્મના સંસ્કાર જલ્દીથી ના છૂટશે રે, એને ભટકતા વાર ના લાગશે

થાય કેટલો બી ઘરડો વાંદરો, ગુલાંટ મારવાનું ના એ ભૂલશે રે, એને ભટકતા ...

ના મટે જ્યાં સુધી અસ્તિત્વ એનું, ત્યાં સુધી ઢીલ ના આપજો રે, એને ભટકતા ....

પહોંચે ના મંઝિલે જ્યાં સુધી, ત્યાં સુધી તાર ખેંચી રાખજો

પામી જાશે જે છે પામવાનું, પછી ના ક્યાં એ ભાગશે રે, પ્રભુ ત્યાં ...

પ્રભુ ના દેતા ઢીલ જરા પણ તમે, એને ભટકતા વાર ના લાગશે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ ના દેતા ઢીલ જરા પણ તમે, એને ભટકતા વાર ના લાગશે

મુશ્કેલીથી ઊઠ્યો છે ઉપર, નીચે પડતા એને વાર ના લાગશે

હટતા ના દૃષ્ટિથી દૂર એક ક્ષણ પણ, નહીં તો એ ભટકવા લાગશે

તમારી કૃપા ને દયાથી આજ કરે તમને યાદ, તમને રે કે એને ...

ક્ષણ એક પણ જો મળી જાશે, એને છટકતા વાર ના લાગશે ...

જન્મોજન્મના સંસ્કાર જલ્દીથી ના છૂટશે રે, એને ભટકતા વાર ના લાગશે

થાય કેટલો બી ઘરડો વાંદરો, ગુલાંટ મારવાનું ના એ ભૂલશે રે, એને ભટકતા ...

ના મટે જ્યાં સુધી અસ્તિત્વ એનું, ત્યાં સુધી ઢીલ ના આપજો રે, એને ભટકતા ....

પહોંચે ના મંઝિલે જ્યાં સુધી, ત્યાં સુધી તાર ખેંચી રાખજો

પામી જાશે જે છે પામવાનું, પછી ના ક્યાં એ ભાગશે રે, પ્રભુ ત્યાં ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu nā dētā ḍhīla jarā paṇa tamē, ēnē bhaṭakatā vāra nā lāgaśē

muśkēlīthī ūṭhyō chē upara, nīcē paḍatā ēnē vāra nā lāgaśē

haṭatā nā dr̥ṣṭithī dūra ēka kṣaṇa paṇa, nahīṁ tō ē bhaṭakavā lāgaśē

tamārī kr̥pā nē dayāthī āja karē tamanē yāda, tamanē rē kē ēnē ...

kṣaṇa ēka paṇa jō malī jāśē, ēnē chaṭakatā vāra nā lāgaśē ...

janmōjanmanā saṁskāra jaldīthī nā chūṭaśē rē, ēnē bhaṭakatā vāra nā lāgaśē

thāya kēṭalō bī gharaḍō vāṁdarō, gulāṁṭa māravānuṁ nā ē bhūlaśē rē, ēnē bhaṭakatā ...

nā maṭē jyāṁ sudhī astitva ēnuṁ, tyāṁ sudhī ḍhīla nā āpajō rē, ēnē bhaṭakatā ....

pahōṁcē nā maṁjhilē jyāṁ sudhī, tyāṁ sudhī tāra khēṁcī rākhajō

pāmī jāśē jē chē pāmavānuṁ, pachī nā kyāṁ ē bhāgaśē rē, prabhu tyāṁ ...