View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4158 | Date: 04-Jul-20012001-07-04પ્રભુ નયનોથી સમાજો હૈયામાં ધીરે ધીરેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-nayanothi-samajo-haiyamam-dhire-dhireપ્રભુ નયનોથી સમાજો હૈયામાં ધીરે ધીરે,

આવજો તમે આવજો હૈયાના તીરે તીરે,

આવજો પ્રભુ મારા સ્વપ્નમાં પણ તમે ધીરે ધીરે,

ચોરાવજો મારી આંખોમાંથી નીંદ તમે ધીરે ધીરે,

મળજો પ્રભુ અમને આવીને યમુનાના તીરે તીરે,

નવડાવશું અમે તમને અખીયું ના ઉના ઉના નીરે નીરે,

બનાવજો બેચેન અમને ચોરાવજો ચેન ધીરે ધીરે,

એકતાના રંગમાં રંગજો અમને તમે ધીરે ધીરે,

સમાઈને અમારા હૈયામાં સમાજો તમે ધીરે ધીરે,

ભૂલીએ ભાન અમારું ચિતડામાં વસજો તમે ધીરે ધીરે.

પ્રભુ નયનોથી સમાજો હૈયામાં ધીરે ધીરે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ નયનોથી સમાજો હૈયામાં ધીરે ધીરે,

આવજો તમે આવજો હૈયાના તીરે તીરે,

આવજો પ્રભુ મારા સ્વપ્નમાં પણ તમે ધીરે ધીરે,

ચોરાવજો મારી આંખોમાંથી નીંદ તમે ધીરે ધીરે,

મળજો પ્રભુ અમને આવીને યમુનાના તીરે તીરે,

નવડાવશું અમે તમને અખીયું ના ઉના ઉના નીરે નીરે,

બનાવજો બેચેન અમને ચોરાવજો ચેન ધીરે ધીરે,

એકતાના રંગમાં રંગજો અમને તમે ધીરે ધીરે,

સમાઈને અમારા હૈયામાં સમાજો તમે ધીરે ધીરે,

ભૂલીએ ભાન અમારું ચિતડામાં વસજો તમે ધીરે ધીરે.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu nayanōthī samājō haiyāmāṁ dhīrē dhīrē,

āvajō tamē āvajō haiyānā tīrē tīrē,

āvajō prabhu mārā svapnamāṁ paṇa tamē dhīrē dhīrē,

cōrāvajō mārī āṁkhōmāṁthī nīṁda tamē dhīrē dhīrē,

malajō prabhu amanē āvīnē yamunānā tīrē tīrē,

navaḍāvaśuṁ amē tamanē akhīyuṁ nā unā unā nīrē nīrē,

banāvajō bēcēna amanē cōrāvajō cēna dhīrē dhīrē,

ēkatānā raṁgamāṁ raṁgajō amanē tamē dhīrē dhīrē,

samāīnē amārā haiyāmāṁ samājō tamē dhīrē dhīrē,

bhūlīē bhāna amāruṁ citaḍāmāṁ vasajō tamē dhīrē dhīrē.