View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4760 | Date: 05-Nov-20182018-11-05પ્રભુ સહુની સાથે છે, એને ગોતવા જવાની જરૂર નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-sahuni-sathe-chhe-ene-gotava-javani-jarura-nathiપ્રભુ સહુની સાથે છે, એને ગોતવા જવાની જરૂર નથી

પ્રભુ એ એક અનુભવ છે, એને કારમાં બાંધવાની જરૂર નથી

વહી રહ્યો છે હૃદયમાં સહુના, પ્રેમ સ્વરૂપે ઝરણું એ તો પ્રભુ છે

પામે સહુ જીવનમાં શરણ એનું, એ ભાવના તો પ્રભુ છે

જ્ઞાન બની ગંગારૂપે જે વહી રહ્યો છે, એ પ્રભુ છે

અંધકાર જીવનના જે હરી રહ્યો છે, એ પ્રભુ છે

શુભ શુભ ને શુભ સતત જે શુભ કરી રહ્યો છે, એ પ્રભુ છે

અહંને જે હરી રહ્યો છે, એ તો પ્રભુ છે

આંખમાં મસ્તી બની રહેનારો, હૈયામાં આનંદ બની ઝૂમનારો

જીવનમાં શાંતિ સ્થાપનારો, ચહેરા પર હાસ્ય બની ફરકનારો, એ પ્રભુ છે

અનુભવે અનુભવે અનુભવ કરશો, તમે માની બેઠા જેને તમારાથી દૂર

એ દૂર નથી, એ તો સદા-સર્વદા સાથે ને સાથે છે

પ્રભુ સહુની સાથે છે, એને ગોતવા જવાની જરૂર નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ સહુની સાથે છે, એને ગોતવા જવાની જરૂર નથી

પ્રભુ એ એક અનુભવ છે, એને કારમાં બાંધવાની જરૂર નથી

વહી રહ્યો છે હૃદયમાં સહુના, પ્રેમ સ્વરૂપે ઝરણું એ તો પ્રભુ છે

પામે સહુ જીવનમાં શરણ એનું, એ ભાવના તો પ્રભુ છે

જ્ઞાન બની ગંગારૂપે જે વહી રહ્યો છે, એ પ્રભુ છે

અંધકાર જીવનના જે હરી રહ્યો છે, એ પ્રભુ છે

શુભ શુભ ને શુભ સતત જે શુભ કરી રહ્યો છે, એ પ્રભુ છે

અહંને જે હરી રહ્યો છે, એ તો પ્રભુ છે

આંખમાં મસ્તી બની રહેનારો, હૈયામાં આનંદ બની ઝૂમનારો

જીવનમાં શાંતિ સ્થાપનારો, ચહેરા પર હાસ્ય બની ફરકનારો, એ પ્રભુ છે

અનુભવે અનુભવે અનુભવ કરશો, તમે માની બેઠા જેને તમારાથી દૂર

એ દૂર નથી, એ તો સદા-સર્વદા સાથે ને સાથે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu sahunī sāthē chē, ēnē gōtavā javānī jarūra nathī

prabhu ē ēka anubhava chē, ēnē kāramāṁ bāṁdhavānī jarūra nathī

vahī rahyō chē hr̥dayamāṁ sahunā, prēma svarūpē jharaṇuṁ ē tō prabhu chē

pāmē sahu jīvanamāṁ śaraṇa ēnuṁ, ē bhāvanā tō prabhu chē

jñāna banī gaṁgārūpē jē vahī rahyō chē, ē prabhu chē

aṁdhakāra jīvananā jē harī rahyō chē, ē prabhu chē

śubha śubha nē śubha satata jē śubha karī rahyō chē, ē prabhu chē

ahaṁnē jē harī rahyō chē, ē tō prabhu chē

āṁkhamāṁ mastī banī rahēnārō, haiyāmāṁ ānaṁda banī jhūmanārō

jīvanamāṁ śāṁti sthāpanārō, cahērā para hāsya banī pharakanārō, ē prabhu chē

anubhavē anubhavē anubhava karaśō, tamē mānī bēṭhā jēnē tamārāthī dūra

ē dūra nathī, ē tō sadā-sarvadā sāthē nē sāthē chē