View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4467 | Date: 11-Mar-20152015-03-11પ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડ, પ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-tari-samaja-mujamam-jagada-prabhu-tari-samaja-mujamam-jagadaપ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડ, પ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડ

તારા વિચારોના ધોધ મુજમાં તું વહાવ, તારી સમજ મુજમાં જગાડ

તારા હૃદયના ભાવોને હૃદયમાં જગાડ, તારી સમજ મુજમાં જગાડ

છું તારો ને તારો અંશ, નથી કાંઈ જુદો હું તો તુજથી રે

મારા હૃદયને તારા હૃદય જેવું બનાવ, પ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડ

વિશાળતા ને વ્યાપકતાથી જીવનને, તું મારા સજાવ, પ્રભુ તારી ...

સઘળા ભેદને હૈયામાંથી, સદા-સર્વદા માટે તું મિટાવ, પ્રભુ તારી ...

તારી ઇચ્છાને મારી ઇચ્છા બનાવ, પ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડ

તારા કાર્યને તું મારું કાર્ય બનાવ, પ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડ

હે કૃપાળુ દેવા મારા, સમાવી લે તારામાં, મને તું તારા જેવો બનાવ ...

પ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડ, પ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડ, પ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડ

તારા વિચારોના ધોધ મુજમાં તું વહાવ, તારી સમજ મુજમાં જગાડ

તારા હૃદયના ભાવોને હૃદયમાં જગાડ, તારી સમજ મુજમાં જગાડ

છું તારો ને તારો અંશ, નથી કાંઈ જુદો હું તો તુજથી રે

મારા હૃદયને તારા હૃદય જેવું બનાવ, પ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડ

વિશાળતા ને વ્યાપકતાથી જીવનને, તું મારા સજાવ, પ્રભુ તારી ...

સઘળા ભેદને હૈયામાંથી, સદા-સર્વદા માટે તું મિટાવ, પ્રભુ તારી ...

તારી ઇચ્છાને મારી ઇચ્છા બનાવ, પ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડ

તારા કાર્યને તું મારું કાર્ય બનાવ, પ્રભુ તારી સમજ મુજમાં જગાડ

હે કૃપાળુ દેવા મારા, સમાવી લે તારામાં, મને તું તારા જેવો બનાવ ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu tārī samaja mujamāṁ jagāḍa, prabhu tārī samaja mujamāṁ jagāḍa

tārā vicārōnā dhōdha mujamāṁ tuṁ vahāva, tārī samaja mujamāṁ jagāḍa

tārā hr̥dayanā bhāvōnē hr̥dayamāṁ jagāḍa, tārī samaja mujamāṁ jagāḍa

chuṁ tārō nē tārō aṁśa, nathī kāṁī judō huṁ tō tujathī rē

mārā hr̥dayanē tārā hr̥daya jēvuṁ banāva, prabhu tārī samaja mujamāṁ jagāḍa

viśālatā nē vyāpakatāthī jīvananē, tuṁ mārā sajāva, prabhu tārī ...

saghalā bhēdanē haiyāmāṁthī, sadā-sarvadā māṭē tuṁ miṭāva, prabhu tārī ...

tārī icchānē mārī icchā banāva, prabhu tārī samaja mujamāṁ jagāḍa

tārā kāryanē tuṁ māruṁ kārya banāva, prabhu tārī samaja mujamāṁ jagāḍa

hē kr̥pālu dēvā mārā, samāvī lē tārāmāṁ, manē tuṁ tārā jēvō banāva ...