View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2336 | Date: 16-Nov-19971997-11-16પ્રભુ તું વસે છે હરએક રૂપમાં, તોય કેમ આવું થાય છે .https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-tum-vase-chhe-haraeka-rupamam-toya-kema-avum-thaya-chheપ્રભુ તું વસે છે હરએક રૂપમાં, તોય કેમ આવું થાય છે .

અમુક રૂપમાં આવી કરે પ્યાર તું તો, અમુક રૂપોથી તારી નારાજગી ના કમ થાય છે

થાય છે આવું તો જીવનમાં હરએકને, તારા રૂપનો નવો પરચો મળતો જાય છે

ક્યારેક તું શીખવાડે અમને પ્યારની પરિભાષામાં તો ક્યારેક વૈરની પહચાન આપી જાય છે

જીવનના હરએક અંગનું અમને તું જ્ઞાન, આપતો ને આપતો જાય છે

ક્યારે અમારી બેચેની વધારી જાય છે, તો ક્યારેક અમને ચૈન તું આપી જાય છે

નાજુક અમારા દિલને તું, હર મોસમના અનુભવ કરાવતો જાય છે

હરઘડી ને હરપળે નવા નવા અનુભવોથી, અમને તું સમજાવતો જાય છે

ક્યારેક પાસે આવીને, ક્યારેક રૂપ બદલીને, હર રૂપમાં તું અમને કહેતો જાય છે

ક્યારેક પ્યાર ભરી પરિભાષાથી, તો ક્યારેક તીવ્ર શબ્દ થી તું છેડતો જાય છે

પ્રભુ તું વસે છે હરએક રૂપમાં, તોય કેમ આવું થાય છે .

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ તું વસે છે હરએક રૂપમાં, તોય કેમ આવું થાય છે .

અમુક રૂપમાં આવી કરે પ્યાર તું તો, અમુક રૂપોથી તારી નારાજગી ના કમ થાય છે

થાય છે આવું તો જીવનમાં હરએકને, તારા રૂપનો નવો પરચો મળતો જાય છે

ક્યારેક તું શીખવાડે અમને પ્યારની પરિભાષામાં તો ક્યારેક વૈરની પહચાન આપી જાય છે

જીવનના હરએક અંગનું અમને તું જ્ઞાન, આપતો ને આપતો જાય છે

ક્યારે અમારી બેચેની વધારી જાય છે, તો ક્યારેક અમને ચૈન તું આપી જાય છે

નાજુક અમારા દિલને તું, હર મોસમના અનુભવ કરાવતો જાય છે

હરઘડી ને હરપળે નવા નવા અનુભવોથી, અમને તું સમજાવતો જાય છે

ક્યારેક પાસે આવીને, ક્યારેક રૂપ બદલીને, હર રૂપમાં તું અમને કહેતો જાય છે

ક્યારેક પ્યાર ભરી પરિભાષાથી, તો ક્યારેક તીવ્ર શબ્દ થી તું છેડતો જાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu tuṁ vasē chē haraēka rūpamāṁ, tōya kēma āvuṁ thāya chē .

amuka rūpamāṁ āvī karē pyāra tuṁ tō, amuka rūpōthī tārī nārājagī nā kama thāya chē

thāya chē āvuṁ tō jīvanamāṁ haraēkanē, tārā rūpanō navō paracō malatō jāya chē

kyārēka tuṁ śīkhavāḍē amanē pyāranī paribhāṣāmāṁ tō kyārēka vairanī pahacāna āpī jāya chē

jīvananā haraēka aṁganuṁ amanē tuṁ jñāna, āpatō nē āpatō jāya chē

kyārē amārī bēcēnī vadhārī jāya chē, tō kyārēka amanē caina tuṁ āpī jāya chē

nājuka amārā dilanē tuṁ, hara mōsamanā anubhava karāvatō jāya chē

haraghaḍī nē harapalē navā navā anubhavōthī, amanē tuṁ samajāvatō jāya chē

kyārēka pāsē āvīnē, kyārēka rūpa badalīnē, hara rūpamāṁ tuṁ amanē kahētō jāya chē

kyārēka pyāra bharī paribhāṣāthī, tō kyārēka tīvra śabda thī tuṁ chēḍatō jāya chē