View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2334 | Date: 13-Nov-19971997-11-13ભૂલાયેલી વાટ છે ને મંજિલ સુધી પહોંચવાનું છે, જિંદગીની બસ આ તો ચુનોતી છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bhulayeli-vata-chhe-ne-manjila-sudhi-pahonchavanum-chhe-jindagini-basaભૂલાયેલી વાટ છે ને મંજિલ સુધી પહોંચવાનું છે, જિંદગીની બસ આ તો ચુનોતી છે

અજાણી રાહ છે ને એકલું ચાલવું છે, જિંદગીની બસ આ તો ચુનોતી છે

શું રાહ જોવાની અન્ય કોઈની ચુનૌતીની, જિંદગી તો પોતાનામાં જ એક ચુનોતી છે

સમજ્યો ના હોય જો તું તો, આ વાતને તારે, પુરી સમજદારીથી સમજવાની છે

શું ગભરાવવું, શું કરવું રાહમાં, મુશ્કેલીઓ તો ખૂબ મળવાની છે

માંગવું પડશે કદાચ બીજું બધું જીવનમાં, દર્દ તો તને વગર માગે મળવાનું છે

ના શોધતો તું દર્દનો ભાગીદાર, કે એ દર્દ તો તારે એકલાએ જેલ

પથ પથ પર જીવનમાં ના ગમતી સોગાતો તો, તને બહુ મળવાની છે

કરવો હોય જો કાંઈ ત્યાગ તો, ગમાઅણગમાને ત્યજવાના છે

ભૂલાયેલી વાટ છે ને મંજિલ સુધી પહોંચવાનું છે, જિંદગીની બસ આ તો ચુનોતી છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ભૂલાયેલી વાટ છે ને મંજિલ સુધી પહોંચવાનું છે, જિંદગીની બસ આ તો ચુનોતી છે

અજાણી રાહ છે ને એકલું ચાલવું છે, જિંદગીની બસ આ તો ચુનોતી છે

શું રાહ જોવાની અન્ય કોઈની ચુનૌતીની, જિંદગી તો પોતાનામાં જ એક ચુનોતી છે

સમજ્યો ના હોય જો તું તો, આ વાતને તારે, પુરી સમજદારીથી સમજવાની છે

શું ગભરાવવું, શું કરવું રાહમાં, મુશ્કેલીઓ તો ખૂબ મળવાની છે

માંગવું પડશે કદાચ બીજું બધું જીવનમાં, દર્દ તો તને વગર માગે મળવાનું છે

ના શોધતો તું દર્દનો ભાગીદાર, કે એ દર્દ તો તારે એકલાએ જેલ

પથ પથ પર જીવનમાં ના ગમતી સોગાતો તો, તને બહુ મળવાની છે

કરવો હોય જો કાંઈ ત્યાગ તો, ગમાઅણગમાને ત્યજવાના છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bhūlāyēlī vāṭa chē nē maṁjila sudhī pahōṁcavānuṁ chē, jiṁdagīnī basa ā tō cunōtī chē

ajāṇī rāha chē nē ēkaluṁ cālavuṁ chē, jiṁdagīnī basa ā tō cunōtī chē

śuṁ rāha jōvānī anya kōīnī cunautīnī, jiṁdagī tō pōtānāmāṁ ja ēka cunōtī chē

samajyō nā hōya jō tuṁ tō, ā vātanē tārē, purī samajadārīthī samajavānī chē

śuṁ gabharāvavuṁ, śuṁ karavuṁ rāhamāṁ, muśkēlīō tō khūba malavānī chē

māṁgavuṁ paḍaśē kadāca bījuṁ badhuṁ jīvanamāṁ, darda tō tanē vagara māgē malavānuṁ chē

nā śōdhatō tuṁ dardanō bhāgīdāra, kē ē darda tō tārē ēkalāē jēla

patha patha para jīvanamāṁ nā gamatī sōgātō tō, tanē bahu malavānī chē

karavō hōya jō kāṁī tyāga tō, gamāaṇagamānē tyajavānā chē