View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4675 | Date: 20-Feb-20182018-02-20પૂજન કર્યું, અર્ચન કર્યું, તારું ધ્યાન કર્યુંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pujana-karyum-archana-karyum-tarum-dhyana-karyumપૂજન કર્યું, અર્ચન કર્યું, તારું ધ્યાન કર્યું

સમજાયું નહીં અંતે, કર્યું તો શું કર્યું

એવું તે કેવું તારું પૂજન કર્યું, કે તારા ગુણ ના ગ્રહી શક્યા

ધીરજવાન છે તું પ્રભુ, ધીરજને અમે ના પામી શક્યા

શાંતિનો સાગર છે તું પ્રભુ, અશાંત અમે તો રહ્યા સદા

એવાં કેવાં પૂજન કર્યાં કે, સ્પર્શ તારો ના પામી શક્યા

ગુણોનો દરિયો છે તું, અમે અવગુણના ભંડાર રહ્યા

આનંદ ને પ્રેમનો દાતા છે તું, અમે ઈર્ષામાં સદા જલતા રહ્યા

નિર્ગુણ નિરાકાર પરબ્રહ્મ છે તું, અમે આકારોમાં રાચતા રહ્યા

સમજાયું નહીં આખર, કર્યું તો શું કર્યું

પૂજન કર્યું, અર્ચન કર્યું, તારું ધ્યાન કર્યું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પૂજન કર્યું, અર્ચન કર્યું, તારું ધ્યાન કર્યું

સમજાયું નહીં અંતે, કર્યું તો શું કર્યું

એવું તે કેવું તારું પૂજન કર્યું, કે તારા ગુણ ના ગ્રહી શક્યા

ધીરજવાન છે તું પ્રભુ, ધીરજને અમે ના પામી શક્યા

શાંતિનો સાગર છે તું પ્રભુ, અશાંત અમે તો રહ્યા સદા

એવાં કેવાં પૂજન કર્યાં કે, સ્પર્શ તારો ના પામી શક્યા

ગુણોનો દરિયો છે તું, અમે અવગુણના ભંડાર રહ્યા

આનંદ ને પ્રેમનો દાતા છે તું, અમે ઈર્ષામાં સદા જલતા રહ્યા

નિર્ગુણ નિરાકાર પરબ્રહ્મ છે તું, અમે આકારોમાં રાચતા રહ્યા

સમજાયું નહીં આખર, કર્યું તો શું કર્યું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pūjana karyuṁ, arcana karyuṁ, tāruṁ dhyāna karyuṁ

samajāyuṁ nahīṁ aṁtē, karyuṁ tō śuṁ karyuṁ

ēvuṁ tē kēvuṁ tāruṁ pūjana karyuṁ, kē tārā guṇa nā grahī śakyā

dhīrajavāna chē tuṁ prabhu, dhīrajanē amē nā pāmī śakyā

śāṁtinō sāgara chē tuṁ prabhu, aśāṁta amē tō rahyā sadā

ēvāṁ kēvāṁ pūjana karyāṁ kē, sparśa tārō nā pāmī śakyā

guṇōnō dariyō chē tuṁ, amē avaguṇanā bhaṁḍāra rahyā

ānaṁda nē prēmanō dātā chē tuṁ, amē īrṣāmāṁ sadā jalatā rahyā

nirguṇa nirākāra parabrahma chē tuṁ, amē ākārōmāṁ rācatā rahyā

samajāyuṁ nahīṁ ākhara, karyuṁ tō śuṁ karyuṁ