View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4419 | Date: 07-Sep-20142014-09-07પ્યારભરી એક વાત છે, દર્દની શરૂઆત છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pyarabhari-eka-vata-chhe-dardani-sharuata-chheપ્યારભરી એક વાત છે, દર્દની શરૂઆત છે

એ દર્દ એવું જેની દિલને જાણે, જન્મોની પ્યાસ છે

બેચેનીમાં ચેન, બેકરારીમાં કરાર, પ્યારની શરૂઆત છે

દિલની મહેફિલ તારી, મદહોશીભરી યાદ છે

આંખોની આંખોમાં થાતી, આ તે કેવી અજબ વાત છે

ના થાય વાત એક પણ, તોય ના છૂપું કોઈ રાઝ છે

મહેફિલની મસ્તીમાં વધતી ભીડ, અરમાનોની બારાત છે

ઘા લાગ્યા એણે જાણ્યા, આ તો કેવી મીઠી પીડા છે

ઇનાયત તારી, મારા મને અપનાવી આ જંજીર છે

પ્યારભરી એક વાત છે, દર્દની શરૂઆત છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્યારભરી એક વાત છે, દર્દની શરૂઆત છે

એ દર્દ એવું જેની દિલને જાણે, જન્મોની પ્યાસ છે

બેચેનીમાં ચેન, બેકરારીમાં કરાર, પ્યારની શરૂઆત છે

દિલની મહેફિલ તારી, મદહોશીભરી યાદ છે

આંખોની આંખોમાં થાતી, આ તે કેવી અજબ વાત છે

ના થાય વાત એક પણ, તોય ના છૂપું કોઈ રાઝ છે

મહેફિલની મસ્તીમાં વધતી ભીડ, અરમાનોની બારાત છે

ઘા લાગ્યા એણે જાણ્યા, આ તો કેવી મીઠી પીડા છે

ઇનાયત તારી, મારા મને અપનાવી આ જંજીર છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pyārabharī ēka vāta chē, dardanī śarūāta chē

ē darda ēvuṁ jēnī dilanē jāṇē, janmōnī pyāsa chē

bēcēnīmāṁ cēna, bēkarārīmāṁ karāra, pyāranī śarūāta chē

dilanī mahēphila tārī, madahōśībharī yāda chē

āṁkhōnī āṁkhōmāṁ thātī, ā tē kēvī ajaba vāta chē

nā thāya vāta ēka paṇa, tōya nā chūpuṁ kōī rājha chē

mahēphilanī mastīmāṁ vadhatī bhīḍa, aramānōnī bārāta chē

ghā lāgyā ēṇē jāṇyā, ā tō kēvī mīṭhī pīḍā chē

ināyata tārī, mārā manē apanāvī ā jaṁjīra chē