View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4735 | Date: 22-May-20182018-05-22તને પ્યાર પ્યાર ને પ્યાર કરતા રહેવું જોઈએhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tane-pyara-pyara-ne-pyara-karata-rahevum-joieતને પ્યાર પ્યાર ને પ્યાર કરતા રહેવું જોઈએ

વહાલા તું એટલો પ્યારો છે, વહાલા તું આટલો વહાલા છે

છતાંય થાય ક્યારેક તારી સાથે વાદ-વિવાદ રે

સમજ્યાં છતાં ના એ સમજાય રે, એ તો કેમ થાય છે

ચાલ તારી, વાત તારી, અમને સમજી ના રે સમજાય છે

દુનિયાની રીત સામે રીત તારી, ના જરાય મેળ ખાય છે

બુદ્ધિ અમારી ત્યારે, ચકરાવે તો ચડી જાય છે

મતિ અમારી મૂંઝાઈ જાય છે, સમજાયું કાંઈ ના સમજાય છે

કરે છે તું એ હિત માટે અમારા, ચાલ તારી ના સમજાય છે

તારી પ્રીત છે રે પરમ પહાલા, ભરમ અમારા ભાંગતી જાય છે

તને પ્યાર પ્યાર ને પ્યાર કરતા રહેવું જોઈએ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તને પ્યાર પ્યાર ને પ્યાર કરતા રહેવું જોઈએ

વહાલા તું એટલો પ્યારો છે, વહાલા તું આટલો વહાલા છે

છતાંય થાય ક્યારેક તારી સાથે વાદ-વિવાદ રે

સમજ્યાં છતાં ના એ સમજાય રે, એ તો કેમ થાય છે

ચાલ તારી, વાત તારી, અમને સમજી ના રે સમજાય છે

દુનિયાની રીત સામે રીત તારી, ના જરાય મેળ ખાય છે

બુદ્ધિ અમારી ત્યારે, ચકરાવે તો ચડી જાય છે

મતિ અમારી મૂંઝાઈ જાય છે, સમજાયું કાંઈ ના સમજાય છે

કરે છે તું એ હિત માટે અમારા, ચાલ તારી ના સમજાય છે

તારી પ્રીત છે રે પરમ પહાલા, ભરમ અમારા ભાંગતી જાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tanē pyāra pyāra nē pyāra karatā rahēvuṁ jōīē

vahālā tuṁ ēṭalō pyārō chē, vahālā tuṁ āṭalō vahālā chē

chatāṁya thāya kyārēka tārī sāthē vāda-vivāda rē

samajyāṁ chatāṁ nā ē samajāya rē, ē tō kēma thāya chē

cāla tārī, vāta tārī, amanē samajī nā rē samajāya chē

duniyānī rīta sāmē rīta tārī, nā jarāya mēla khāya chē

buddhi amārī tyārē, cakarāvē tō caḍī jāya chē

mati amārī mūṁjhāī jāya chē, samajāyuṁ kāṁī nā samajāya chē

karē chē tuṁ ē hita māṭē amārā, cāla tārī nā samajāya chē

tārī prīta chē rē parama pahālā, bharama amārā bhāṁgatī jāya chē