View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 283 | Date: 04-Aug-19931993-08-04રૂપ ને રંગ ના મોહમાં પ્રભુ, મન મારું ખોવાઈ જાય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=rupa-ne-ranga-na-mohamam-prabhu-mana-marum-khovai-jaya-chheરૂપ ને રંગ ના મોહમાં પ્રભુ, મન મારું ખોવાઈ જાય છે

જોવામાં મારા અંગ અને રંગમાં, તું તો ભુલાઈ જાય છે

ક્ષણના એ છે ઝગારા, લાગે એ તો બહુ મીઠા

સજાવવા અને સવારવામાં, સંગ તારો તો ભૂલી જવાય

મોહ જગાવી મારા અંગમાં રે પ્રભુ, સંગ તારો તો ભૂલી જાઉં છું

જોયું છે સૌંદર્યને પણ જલતું મેં તો,

અરે મારે હૈયેથી એ વાત હું તો વિસરી જાઉં છું

મારા રૂપ ને રંગના મોહમાં હું તો ફસાતી જાઉં છું,

ચહેરાઓની છબીમાં મન મારું તો ખોવાઈ જાય છે,

જીવનમાં જીવનને પ્રેમ કરવાનું હું તો ભૂલી જાઊ છું

રૂપ ને રંગ ના મોહમાં પ્રભુ, મન મારું ખોવાઈ જાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
રૂપ ને રંગ ના મોહમાં પ્રભુ, મન મારું ખોવાઈ જાય છે

જોવામાં મારા અંગ અને રંગમાં, તું તો ભુલાઈ જાય છે

ક્ષણના એ છે ઝગારા, લાગે એ તો બહુ મીઠા

સજાવવા અને સવારવામાં, સંગ તારો તો ભૂલી જવાય

મોહ જગાવી મારા અંગમાં રે પ્રભુ, સંગ તારો તો ભૂલી જાઉં છું

જોયું છે સૌંદર્યને પણ જલતું મેં તો,

અરે મારે હૈયેથી એ વાત હું તો વિસરી જાઉં છું

મારા રૂપ ને રંગના મોહમાં હું તો ફસાતી જાઉં છું,

ચહેરાઓની છબીમાં મન મારું તો ખોવાઈ જાય છે,

જીવનમાં જીવનને પ્રેમ કરવાનું હું તો ભૂલી જાઊ છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


rūpa nē raṁga nā mōhamāṁ prabhu, mana māruṁ khōvāī jāya chē

jōvāmāṁ mārā aṁga anē raṁgamāṁ, tuṁ tō bhulāī jāya chē

kṣaṇanā ē chē jhagārā, lāgē ē tō bahu mīṭhā

sajāvavā anē savāravāmāṁ, saṁga tārō tō bhūlī javāya

mōha jagāvī mārā aṁgamāṁ rē prabhu, saṁga tārō tō bhūlī jāuṁ chuṁ

jōyuṁ chē sauṁdaryanē paṇa jalatuṁ mēṁ tō,

arē mārē haiyēthī ē vāta huṁ tō visarī jāuṁ chuṁ

mārā rūpa nē raṁganā mōhamāṁ huṁ tō phasātī jāuṁ chuṁ,

cahērāōnī chabīmāṁ mana māruṁ tō khōvāī jāya chē,

jīvanamāṁ jīvananē prēma karavānuṁ huṁ tō bhūlī jāū chuṁ