View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4754 | Date: 04-Nov-20182018-11-04સમયની સંગ આપણે રહીએ, ચાલો સમય સંગ સાતતાળી આપણે રમીએhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=samayani-sanga-apane-rahie-chalo-samaya-sanga-satatali-apane-ramieસમયની સંગ આપણે રહીએ, ચાલો સમય સંગ સાતતાળી આપણે રમીએ

રમી રહ્યા છીએ જન્મોજન્મથી, રમતને પૂરી આપણે કરીએ

સમયનાં કામ સમય પર પૂરાં કરીએ, ચાલો સાતતાળી આપણે રમીએ

રવિને પકડવા જઈએ ત્યાં જાય સોમ ભાગી, સોમ પાસે પહોંચતાં જ

આવી જાય મંગળ થઈને રાજી રાજી, સમયચક્રને પકડવા ના જઈએ

દોર છે એનો તો પ્રભુના હાથમાં, કરવાનું કામ આપણે તો કરીએ

સમયમાં રહી, સમયમાં જસ્યનું કામ કરી, લક્ષને આપણે સાધીએ

સમયની પાછળ-આગળ દોડવાની વાત ભૂલી, સમયને સમય પર પહેચાનીએ

પળ પળ નો અહેસાસ કરી, શ્વાસ એવી રીતે આપણે લઈએ

તૂટે માળા વીખરે મોતી એ પહેલાં ગૂંથી, માળા પ્રભુજીને અર્પણ કરીએ

સમયની સંગ આપણે રહીએ, ચાલો સમય સંગ સાતતાળી આપણે રમીએ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સમયની સંગ આપણે રહીએ, ચાલો સમય સંગ સાતતાળી આપણે રમીએ

રમી રહ્યા છીએ જન્મોજન્મથી, રમતને પૂરી આપણે કરીએ

સમયનાં કામ સમય પર પૂરાં કરીએ, ચાલો સાતતાળી આપણે રમીએ

રવિને પકડવા જઈએ ત્યાં જાય સોમ ભાગી, સોમ પાસે પહોંચતાં જ

આવી જાય મંગળ થઈને રાજી રાજી, સમયચક્રને પકડવા ના જઈએ

દોર છે એનો તો પ્રભુના હાથમાં, કરવાનું કામ આપણે તો કરીએ

સમયમાં રહી, સમયમાં જસ્યનું કામ કરી, લક્ષને આપણે સાધીએ

સમયની પાછળ-આગળ દોડવાની વાત ભૂલી, સમયને સમય પર પહેચાનીએ

પળ પળ નો અહેસાસ કરી, શ્વાસ એવી રીતે આપણે લઈએ

તૂટે માળા વીખરે મોતી એ પહેલાં ગૂંથી, માળા પ્રભુજીને અર્પણ કરીએ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


samayanī saṁga āpaṇē rahīē, cālō samaya saṁga sātatālī āpaṇē ramīē

ramī rahyā chīē janmōjanmathī, ramatanē pūrī āpaṇē karīē

samayanāṁ kāma samaya para pūrāṁ karīē, cālō sātatālī āpaṇē ramīē

ravinē pakaḍavā jaīē tyāṁ jāya sōma bhāgī, sōma pāsē pahōṁcatāṁ ja

āvī jāya maṁgala thaīnē rājī rājī, samayacakranē pakaḍavā nā jaīē

dōra chē ēnō tō prabhunā hāthamāṁ, karavānuṁ kāma āpaṇē tō karīē

samayamāṁ rahī, samayamāṁ jasyanuṁ kāma karī, lakṣanē āpaṇē sādhīē

samayanī pāchala-āgala dōḍavānī vāta bhūlī, samayanē samaya para pahēcānīē

pala pala nō ahēsāsa karī, śvāsa ēvī rītē āpaṇē laīē

tūṭē mālā vīkharē mōtī ē pahēlāṁ gūṁthī, mālā prabhujīnē arpaṇa karīē