View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4753 | Date: 04-Nov-20182018-11-04વાહ વાહ ખાલી ના જાય, પ્રભુ વાહ વાહ ખાલી ના જાયhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vaha-vaha-khali-na-jaya-prabhu-vaha-vaha-khali-na-jayaવાહ વાહ ખાલી ના જાય, પ્રભુ વાહ વાહ ખાલી ના જાય

શાંત અને ગંભીર રહેતા ચહેરા પર, ચમક આવી રે જાય

અસ્તિત્વની એ યાદ અપાવી રે જાય, વાહ વાહ ખાલી ના જાય

સૂતેલા અહંકારને જગાવી રે જાય, કર્તાપણાનો ભાવ ભરી રે જાય

અહંના અંધકારમાં એ ધકેલી રે જાય વાહ વાહ ખાલી ના જાય

પ્રશંસક હોય જેવો, લાભ હોય એનો રે જેવો

પ્રશંસા એવી એ કરતો રે જાય, પણ વાહ વાહ ખાલી ના જાય

ક્યારેક સ્ફૂર્તિ ભરી રે જાય, ક્યારેક શક્તિમાં વધારો કરી રે જાય

ભુલાવીને મનના ખોટા વિચારોના બાંધને, કાર્ય એ કરાવી રે જાય

શાંત અને સુષ્ક ચહેરા પર, હાસ્ય અહંનું પાથરી રે જાય

વ્યવહારની વાહ વાહમાં, મનુષ્ય ભાન ભૂલી રે જાય

પણ કરે કોઈ સાચા દિલથી પ્રશંસા પ્રભુની તો

પ્રભુ પણ રાજી રાજી થઈ જાય, વાહ વાહ એની ખાલી ના જાય

પ્રસન્ન થાય જો પ્રભુ તો બધું આપી રે જાય, વાહ વાહ ખાલી ના જાય

વાહ વાહ ખાલી ના જાય, પ્રભુ વાહ વાહ ખાલી ના જાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વાહ વાહ ખાલી ના જાય, પ્રભુ વાહ વાહ ખાલી ના જાય

શાંત અને ગંભીર રહેતા ચહેરા પર, ચમક આવી રે જાય

અસ્તિત્વની એ યાદ અપાવી રે જાય, વાહ વાહ ખાલી ના જાય

સૂતેલા અહંકારને જગાવી રે જાય, કર્તાપણાનો ભાવ ભરી રે જાય

અહંના અંધકારમાં એ ધકેલી રે જાય વાહ વાહ ખાલી ના જાય

પ્રશંસક હોય જેવો, લાભ હોય એનો રે જેવો

પ્રશંસા એવી એ કરતો રે જાય, પણ વાહ વાહ ખાલી ના જાય

ક્યારેક સ્ફૂર્તિ ભરી રે જાય, ક્યારેક શક્તિમાં વધારો કરી રે જાય

ભુલાવીને મનના ખોટા વિચારોના બાંધને, કાર્ય એ કરાવી રે જાય

શાંત અને સુષ્ક ચહેરા પર, હાસ્ય અહંનું પાથરી રે જાય

વ્યવહારની વાહ વાહમાં, મનુષ્ય ભાન ભૂલી રે જાય

પણ કરે કોઈ સાચા દિલથી પ્રશંસા પ્રભુની તો

પ્રભુ પણ રાજી રાજી થઈ જાય, વાહ વાહ એની ખાલી ના જાય

પ્રસન્ન થાય જો પ્રભુ તો બધું આપી રે જાય, વાહ વાહ ખાલી ના જાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


vāha vāha khālī nā jāya, prabhu vāha vāha khālī nā jāya

śāṁta anē gaṁbhīra rahētā cahērā para, camaka āvī rē jāya

astitvanī ē yāda apāvī rē jāya, vāha vāha khālī nā jāya

sūtēlā ahaṁkāranē jagāvī rē jāya, kartāpaṇānō bhāva bharī rē jāya

ahaṁnā aṁdhakāramāṁ ē dhakēlī rē jāya vāha vāha khālī nā jāya

praśaṁsaka hōya jēvō, lābha hōya ēnō rē jēvō

praśaṁsā ēvī ē karatō rē jāya, paṇa vāha vāha khālī nā jāya

kyārēka sphūrti bharī rē jāya, kyārēka śaktimāṁ vadhārō karī rē jāya

bhulāvīnē mananā khōṭā vicārōnā bāṁdhanē, kārya ē karāvī rē jāya

śāṁta anē suṣka cahērā para, hāsya ahaṁnuṁ pātharī rē jāya

vyavahāranī vāha vāhamāṁ, manuṣya bhāna bhūlī rē jāya

paṇa karē kōī sācā dilathī praśaṁsā prabhunī tō

prabhu paṇa rājī rājī thaī jāya, vāha vāha ēnī khālī nā jāya

prasanna thāya jō prabhu tō badhuṁ āpī rē jāya, vāha vāha khālī nā jāya