View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1776 | Date: 27-Sep-19961996-09-27સંતોનું શરણું મળવું છે મુશ્કેલ, મળી જાય અગર એમનું શરણું, તો સાથ એમનો તું છોડતો નાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=santonum-sharanum-malavum-chhe-mushkela-mali-jaya-agara-emanum-sharanumસંતોનું શરણું મળવું છે મુશ્કેલ, મળી જાય અગર એમનું શરણું, તો સાથ એમનો તું છોડતો ના

છોડી દેજે જીવનમાં બધું તું, પકડવો હાથ એમનો તું ભૂલતો ના, સાથ એમનો તું છોડતો ના

તારા દિલના ભાવોને જાજે ભૂલી, દિલ એમનું તું કદી તોડજે ના, સાથ એમનો…

ભૂલીને પોતાની સુખસગવડ, દિલોજાની સેવા કરવી એમની તું ભૂલતો ના

એમની એક દૃષ્ટિ પડશે જો તારા પર, તો જીવન તારું ધન્ય થયા વિના રહેશે ના

આપવા તૈયાર રહે છે એ તો સર્વસ્વ પોતાનું માગવા ને માગવામાં તું કાંઈ ગુમાવતો ના

ભૂલી જાજે તારા ભાગ્યને, એમની કૃપા ભરી વરસાદમાં ભીંજાવાનું તું ભૂલતો ના

થઈ જાશે જીવન તારું પાવન, મળી જાશે તને તારું ઠેકાણું, બસ સાથ એમનો તું છોડતો ના

મહામૂલી પળો મળે જો જીવનમાં તને, તો એને તું પામવાનું ભૂલતો ના

પરમશાંતિ પામવી હોય તને જો જીવનમાં, તો સંતનું શરણું લેજે, સાથ એમનો તું છોડતો ના

સંતોનું શરણું મળવું છે મુશ્કેલ, મળી જાય અગર એમનું શરણું, તો સાથ એમનો તું છોડતો ના

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સંતોનું શરણું મળવું છે મુશ્કેલ, મળી જાય અગર એમનું શરણું, તો સાથ એમનો તું છોડતો ના

છોડી દેજે જીવનમાં બધું તું, પકડવો હાથ એમનો તું ભૂલતો ના, સાથ એમનો તું છોડતો ના

તારા દિલના ભાવોને જાજે ભૂલી, દિલ એમનું તું કદી તોડજે ના, સાથ એમનો…

ભૂલીને પોતાની સુખસગવડ, દિલોજાની સેવા કરવી એમની તું ભૂલતો ના

એમની એક દૃષ્ટિ પડશે જો તારા પર, તો જીવન તારું ધન્ય થયા વિના રહેશે ના

આપવા તૈયાર રહે છે એ તો સર્વસ્વ પોતાનું માગવા ને માગવામાં તું કાંઈ ગુમાવતો ના

ભૂલી જાજે તારા ભાગ્યને, એમની કૃપા ભરી વરસાદમાં ભીંજાવાનું તું ભૂલતો ના

થઈ જાશે જીવન તારું પાવન, મળી જાશે તને તારું ઠેકાણું, બસ સાથ એમનો તું છોડતો ના

મહામૂલી પળો મળે જો જીવનમાં તને, તો એને તું પામવાનું ભૂલતો ના

પરમશાંતિ પામવી હોય તને જો જીવનમાં, તો સંતનું શરણું લેજે, સાથ એમનો તું છોડતો ના



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


saṁtōnuṁ śaraṇuṁ malavuṁ chē muśkēla, malī jāya agara ēmanuṁ śaraṇuṁ, tō sātha ēmanō tuṁ chōḍatō nā

chōḍī dējē jīvanamāṁ badhuṁ tuṁ, pakaḍavō hātha ēmanō tuṁ bhūlatō nā, sātha ēmanō tuṁ chōḍatō nā

tārā dilanā bhāvōnē jājē bhūlī, dila ēmanuṁ tuṁ kadī tōḍajē nā, sātha ēmanō…

bhūlīnē pōtānī sukhasagavaḍa, dilōjānī sēvā karavī ēmanī tuṁ bhūlatō nā

ēmanī ēka dr̥ṣṭi paḍaśē jō tārā para, tō jīvana tāruṁ dhanya thayā vinā rahēśē nā

āpavā taiyāra rahē chē ē tō sarvasva pōtānuṁ māgavā nē māgavāmāṁ tuṁ kāṁī gumāvatō nā

bhūlī jājē tārā bhāgyanē, ēmanī kr̥pā bharī varasādamāṁ bhīṁjāvānuṁ tuṁ bhūlatō nā

thaī jāśē jīvana tāruṁ pāvana, malī jāśē tanē tāruṁ ṭhēkāṇuṁ, basa sātha ēmanō tuṁ chōḍatō nā

mahāmūlī palō malē jō jīvanamāṁ tanē, tō ēnē tuṁ pāmavānuṁ bhūlatō nā

paramaśāṁti pāmavī hōya tanē jō jīvanamāṁ, tō saṁtanuṁ śaraṇuṁ lējē, sātha ēmanō tuṁ chōḍatō nā